Năm 2015: Căng thảng tiêm Văcxin dịch vụ
Năm 2015: Căng thảng tiêm Văcxin dịch vụBacsigiadinh.com - Từng sở y tế phải xem xét khả năng của các nhà cung cấp văcxin, nếu nhà cung cấp không cung ứng đủ văcxin dịch vụ cho các gia đình có nhu cầu thì phải điều phối để trẻ được tiêm chủng mở rộng nhằm đảm bảo lịch tiêm chủng.
 Bệnh thận và thịt đỏ
Bệnh thận và thịt đỏBacsigiadinh.com - Nếu thận bạn đang có vấn đề, hãy giảm ăn món thịt bò bít tết. Nghiên cứu mới khẳng định ăn nhiều thịt đỏ có thể khiến bệnh thận trở nặng.
 Hà Nội: Xếp hàng từ tờ mờ sáng để mua vắc xin “5 trong 1”
Hà Nội: Xếp hàng từ tờ mờ sáng để mua vắc xin “5 trong 1”Bacsigiadinh.com - Bacsigiadinh.com - Rất đông người vẫn đang kiên nhẫn chờ mua vắc xin 5 trong 1 - Pentaxim
 Nghiện game bị bố mắng, cậu bé uống thuốc diệt cỏ
Nghiện game bị bố mắng, cậu bé uống thuốc diệt cỏBacsigiadinh.com - Mải chơi game, bỏ bê học hành cậu bé 14 tuổi bị bố la mắng, trong lúc tức giận cháu đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Sau 5 ngày được bác sĩ điều trị tích cực, bệnh nhân vẫn trong tình trạng hôn mê phải thở máy.
 Rụng tóc là bình thường ở phụ nữ?
Rụng tóc là bình thường ở phụ nữ?Bacsigiadinh.com - Phụ nữ thường ngạc nhiên hoặc thậm chí sợ hãi khi thấy tóc mình ngày càng rụng. Liệu đó là một điều bình thường hay bất thường?
 Hà Nội: Xếp hàng từ tờ mờ sáng để mua vắc xin “5 trong 1”
Hà Nội: Xếp hàng từ tờ mờ sáng để mua vắc xin “5 trong 1”Bacsigiadinh.com - Bacsigiadinh.com - Rất đông người vẫn đang kiên nhẫn chờ mua vắc xin 5 trong 1 - Pentaxim
 Lợi thế của những cô nàng “lép vế”
Lợi thế của những cô nàng “lép vế”Bacsigiadinh.com - Nhiều chị em thường tự ti với vòng một không mấy nảy nở của mình. Tuy nhiên, thực tế ngực nhỏ lại có những lợi ích không ngờ.
 Những tật xấu muôn đời
Những tật xấu muôn đời "khó bỏ" của đàn ông dù đã có vợBacsigiadinh.com - Khi đã lập gia đình, dù rất cố gắng nhưng các quý ông vẫn luôn giữ những thói quen cố hữu, thậm chí là những tật xấu khó bỏ.
 Vợ chồng vô sinh có quyền nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo
Vợ chồng vô sinh có quyền nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạoBacsigiadinh.com - Theo Nghị định quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo thì cặp vợ chồng vô sinh có quyền nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.
 Cảnh giác với thuốc nam bán dạo
Cảnh giác với thuốc nam bán dạoBacsigiadinh.com - Thời gian gần đây ở các chợ phiên miền Tây Thanh Hóa xuất hiện những tốp người lạ mặt giới thiệu mình là thầy thuốc.
 Bệnh liên cầu lợn gia tăng dịp Tết: Nguy hiểm khi ăn tiết canh
Bệnh liên cầu lợn gia tăng dịp Tết: Nguy hiểm khi ăn tiết canhBacsigiadinh.com - Vào dịp Tết nhu cầu thịt lợn cho dịp Tết tăng lên đột biến, trong đó thịt không rõ nguồn gốc, nhiễm bệnh có cơ hội tuồn vào thị trường.
 Giảm cân với đọt su su xào tỏi tôm chấy
Giảm cân với đọt su su xào tỏi tôm chấyBacsigiadinh.com - Đọt su su xào tỏi tôm chấy là món ăn giàu dinh dưỡng, thích hợp cho những người muốn giảm cân.
Đêm tiệc tri ân của Clair Center với 4 bác sĩ hàng đầu BV Pacific Healthcare Singapore
Đêm tiệc tri ân của Clair Center với 4 bác sĩ hàng đầu BV Pacific Healthcare Singapore Bacsigiadinh.com - Để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng vào tối 31/5/2014, Clair đã tổ chức tiệc tri ân mang tên “Healcare For A Beautiful Life”. Đêm tiệc đã diễn ra sang trọng, ấm cúng tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Sài Gòn.
 Phát hiện mứt chứa chất bảo quản vượt ngưỡng cho phép nhiều lần
Phát hiện mứt chứa chất bảo quản vượt ngưỡng cho phép nhiều lầnBacsigiadinh.com - Kết quả xét nghiệm mẫu mứt dừa tại cơ sở chế biến Phước Thành cho thấy hàm lượng CaO lên đến 60mg/kg, natribenzoat cũng vượt ngưỡng nhiều lần cho phép. Cơ sở đã bị đoàn thanh tra liên ngành đình chỉ hoạt động, chờ xử lý.
 Chìa khóa chữa ung thư trong tay chuột chũi
Chìa khóa chữa ung thư trong tay chuột chũi "khỏa thân"Bacsigiadinh.com - Dù sở hữu dáng vẻ bị mô tả là xấu xí nhất hành tinh nhưng loài chuột chũi "khỏa thân" có thể đang nắm giữ chìa khóa giúp con người tìm ra các cách thức mới phòng chống ung thư.
 
 
   
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

Tin Tức
Phòng Bệnh
Giới Tính
Dinh Dưỡng
Tivi Bác sĩ
Kiến Thức Y Học
Từ Điển
Sổ Tay Sức Khỏe
Đăng nhậpX
Email đăng nhập:
Mật khẩu: