06/01/2017 8:45:47 SA
BẢO TRỢ

[CES 2017] Sleep Aid thiết bị giúp người dùng ngủ sâu hơn

Thiết bị này được đeo quanh hông của người dùng phát ra những bản nhạc nhẹ nhàng nhằm kích thích người dùng ngủ sâu hơn.

2breathe là công ty chuyên về những sản phẩm sức khỏe liên quan đến huyết áp đã giới thiệu một thiết bị có cơ chế chăm sóc giấc ngủ cho người dùng, thiết bị có tên gọi Sleep Aid. Thiết bị  thiết kế để đeo xung quanh hông  thu thập dữ liệu từ nhịp thở và truyền tải các thông tin đến smartphone. Ứng dụng smartphone phân tích dữ liệu sau đó sẽ điều chỉnh những bản nhạc phù hợp với người dùng nhằm kích thích người dùng có thể ngủ sâu hơn.
 

 
Ứng dụng cũng có thể lưu lại thói quen ngủ ban đêm sau đó sử dụng để tiếp tục xử lý và phán đoán tốt hơn cho những lần sau.Theo người đại diện của công ty cho biết ý tưởng cho thiết bị này đến từ thực tế bất ngờ là những sản phẩm chăm sóc huyết áp do có cơ chế gần giống lại làm người dùng cảm thấy buồn ngủ trước cả khi đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng để giảm huyết áp.

Sleep Aid có giá 180 USD và có thể đặt mua ngay trên các trang thương mại điện tử
 
Theo ĐTTD
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.