22/07/2016 9:53:14 SA
BẢO TRỢ

Ăn gì ngừa gan nhiễm mỡ?

Bạn đã từng bị đau bụng, buồn nôn, nôn, mệt mỏi và chán ăn khá thường xuyên? Đó có thể là triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ.

Gan nhiễm mỡ có thể gây biến chứng nguy hiểm, trong đó có bệnh xơ gan. Vì vậy, cần lưu ý ăn các thực phẩm sau đây giúp ngừa gan nhiễm mỡ hiệu quả, theo boldsky.

Cà rốt
Cà rốt chứa flavonoid thực vật và beta-carotene giúp kích thích chức năng gan.

Bông cải xanh
Bông cải xanh giúp sản xuất các enzym trong gan. Các men này giúp đẩy độc tố từ gan và do đó ngăn ngừa sự tích tụ của chất béo.

Trái bơ
Bơ là một loại thực phẩm giúp sản xuất glutathione. Glutathione giúp loại bỏ các chất độc hại từ gan.

Táo
Táo chứa hóa chất giúp làm sạch chất độc hại trong cơ thể, do đó làm sạch gan và ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trong gan.

Dầu ô liu
Bổ sung dầu ô liu vào thức ăn hàng ngày giúp loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Do đó, nó giúp ngăn ngừa các chất béo tích tụ trong gan.

Quả óc chó
Quả óc chó giàu axit amin arginine giúp gan giải độc amoniac. Quả óc chó chứa glutathione cao và hàm lượng axit béo omega-3 cao. Ăn quả óc chó có thể giúp ích cho quá trình giải độc gan.

Bưởi
Bưởi rất giàu vitamin C và chứa lượng lớn chất chống oxy hóa. Chúng giúp làm sạch và giải độc gan từ các chất gây ung thư.
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.