16/02/2016 2:42:25 CH
BẢO TRỢ

Bacsigiadinh.com: Giao lưu chăm sóc sức khỏe nữ nhà báo nhân ngày 20/10

Bacsigiadinh.com - Sáng ngày 20/10 Website Bacsigiadinh.com phối hợp cùng Công Đoàn và chi hội nhà báo cơ quan đại diện Thông Tấn Xã Việt Nam tại TPHCM tổ chức buổi giao lưu chăm sóc sức khỏe cho nữ cán bộ công chức cơ quan nhân ngày 20/10.


Hơn 100 nữ cán bộ công chức đã tham dự buổi giao lưu cùng bác sĩ CK2 Nguyễn Vũ Mỹ Linh đến từ Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, với chủ đề “ Phòng bệnh phụ nữ không khó như bạn nghĩ”. Trước buổi giao lưu tất cả các chị em được đo huyết áp và kiểm tra lượng mỡ trong máu…do Omron thực hiện và tư vấn.

Sau phần trình bày những thông tin mới nhất về lĩnh vực ung thư vú và một số bệnh thường gặp, khán phòng trở nên nóng hơn trong phần hỏi đáp và giải đáp thắc mắc với gần 20 câu hỏi. 

 
Hơn 100 nữ cán bộ công chức TTXVN đã tham dự buổi giao lưu  
 

Bác sĩ CK 2 Nguyễn Vũ Mỹ Linh đang trình bày những thông tin mới nhất về ung thư vú

Các chị rất hứng thú việc kiểm tra huyết áp và mỡ 

  
Nhận quà tặng ý nghĩa trong ngày 20/10 
 
Kết thúc buổi giao lưu các chị nhận được món quà ý nghĩa từ ban tổ chức như quà độc đáo từ Edena và voucher spa miễn phí tại Milky Center. Đặc biệt hơn là tất cả mọi người tham dự buổi giao lưu này sẽ được bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc khám ung thư vú hoàn toàn miễn phí (siêu âm vú và bác sĩ tư vấn). Đây cũng là sứ mệnh của cổng thông tin sức khỏe cộng đồng Bacsigiadinh.com mang tiện ích và kiến thức mới nhất của nhà chuyên môn nhằm giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 
 
Nguồn Bacsigiadinh.com

 
Share this:
Tags:

Comments

  • tiennguyen
    26/11/2016 3:22:59 CH

    chào bác sĩ Cho em hỏi 1 số vấn đề về sức khỏe. Em nghi ngờ mình có thai nên đầu tháng em có đến bệnh viện khám & ở đó cho em đi siêu âm đầu dò để xem em có thai không ạ.Tuy nhiên , khi thay váy để siêu âm thì em thấy bác sỉ siêu âm sau khi siêu âm cho người trước xong , bác sĩ chỉ lấy khăn giấy lau qua đầu dò, em không biết bác sĩ có dùng thêm dụng cụ gì để tẩy trùng nữa không ạ. 1) Em rất lo lắng không biết mình có nguy cơ lây bệnh từ đầu dò kém vệ sinh hay không? Và khi về nhà , em thấy có dính gì màu nâu hay đỏ , em không biết cái đó có phải là máu không? và buổi chiều hôm đó có cũng có ra dịch hay cái gì đó màu vàng. Lúc đó, em cũng ngứa ở vùng kín nữa ạ. Qua ngày sau , thì em không ra màu đỏ hay vàng gì nữa mà em vẫn hơi ngứa ở vùng kín , cho đến bây giờ , em lâu lâu cũng hơi ngứa ở vùng kín. Em rất sợ & băn khoăn không biết mình có bị gì không ngay sau khi đi siêu âm đầu dò về.

  • tiennguyen
    26/11/2016 3:24:24 CH

    chào bác sĩ Cho em hỏi 1 số vấn đề về sức khỏe. Em nghi ngờ mình có thai nên đầu tháng em có đến bệnh viện khám & ở đó cho em đi siêu âm đầu dò để xem em có thai không ạ.Tuy nhiên , khi thay váy để siêu âm thì em thấy bác sỉ siêu âm sau khi siêu âm cho người trước xong , bác sĩ chỉ lấy khăn giấy lau qua đầu dò, em không biết bác sĩ có dùng thêm dụng cụ gì để tẩy trùng nữa không ạ. 1) Em rất lo lắng không biết mình có nguy cơ lây bệnh từ đầu dò kém vệ sinh hay không? Và khi về nhà , em thấy có dính gì màu nâu hay đỏ , em không biết cái đó có phải là máu không? và buổi chiều hôm đó có cũng có ra dịch hay cái gì đó màu vàng. Lúc đó, em cũng ngứa ở vùng kín nữa ạ. Qua ngày sau , thì em không ra màu đỏ hay vàng gì nữa mà em vẫn hơi ngứa ở vùng kín , cho đến bây giờ , em lâu lâu cũng hơi ngứa ở vùng kín. Em rất sợ & băn khoăn không biết mình có bị gì không ngay sau khi đi siêu âm đầu dò về. Mong bác sĩ xem thư của em & tư vấn cho em ạ. Em chân thành cảm ơn bác sĩ

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.