03/02/2016 2:56:29 CH
BẢO TRỢ

Bật mí những bí mật của nụ hôn

Bacsigiadinh.com - Không chỉ dấu vân tay của mỗi người là duy nhất, mà dấu vân … môi cũng là độc quyền. Còn điều gì hay ho về nụ hôn mà bạn chưa biết nữa???

1.    Hôn là để “ngửi tìm” ra Mr Right và Ms right. Khi hôn, hai nhân vật chính trao đổi thông tin sinh học để tìm hiểu xem hai người có hợp nhau hay không.

2.    Chữ X tượng trưng cho nụ hôn bắt nguồn từ thời trung cổ, những người không biết đọc, không bíêt viết vẽ chữ X thay thế cho chữ ký rồi hôn lên đó để bày tỏ lòng thành kính thay cho từ: “kính thư” hay “thân ái” . Từ đó chữ X cuối thư là biểu tượng của nụ hôn. 
 
 
3.    Không chỉ dấu vân tay của mỗi người là duy nhất, mà dấu vân … môi cũng là độc quyền. Vì thế nếu đóng dấu bức thư bằng vân môi gửi cho ai kia, bạn đã đăng ký độc quyền cho bức thư rồi đó. Dấu vân môi còn được áp dụng trong khoa học điều tra.
 
4.    Có tồn tại căn bệnh sợ hôn, được gọi với tên khoa học khá ngoằn nghoèo là philematophobia.
 
5.    50% các XY có thể tíên đến cữ X thứ 3 mà không cần nụ hôn, trong khi đó con số này ở các XY chỉ có 14%.
 
  
6.    50% các XY hôn với chủ đích dẫn đến chữ X thứ ba, trong khi con số này ở các XX là 34%. Vì thế khi bạn chưa sẵn sàng, cũng cần cảnh giác ở các nụ hôn nữa đấy!
 
7.    Khi hôn, con người có khuynh hướng nghiêng đầu về bên phải nhiều hơn gấp đôi so với bên trái.
 
8.    Không cần ánh sáng, 2 người yêu nhau vẫn có chữ K chình xác đó là vì trong não chúng ta có những nơ ron định vị môi đấy!
 
9.    3/4 XY cho rằng nụ hôn không thể lừa dối, tức là họ chỉ hôn những người họ có cảm xúc. Trong khi đó đến 89% XX lại phủ nhận điều này, tức là phe tóc dài dễ hôn hơn, có khi chỉ hôn vì xúc động nhất thời.
 
10.    Thời trung cổ, có một số đạo giáo buộc nụ hôn vào tội chết. - Hoahoctro
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.