18/05/2020 4:29:26 SA
BẢO TRỢ

Bất ngờ với khả năng kháng virus cực mạnh của nano bạc

Nano bạc từ lâu đã được biết đến là một trong những chất sát khuẩn cực mạnh. Nhiều ứng dụng Nano bạc trong kháng khuẩn, kháng virus ngoài da, niêm mạc cũng được đưa vào cuộc sống và cho hiệu quả bất ngờ

Nano bạc là gì?
Nano bạc là những nguyên liệu quen thuộc được sử dụng trong y tế cũng như nhiều ngành sản xuất. Nguyên liệu Nano bạc là các phân tử hoặc ion bạc tồn tại ở dạng siêu nhỏ, cỡ nanomet. Nhờ kích thước siêu nhỏ, nano bạc có diện tích tiếp xúc lớn gấp hàng triệu lần phân tử bạc thông thường và cho hiệu quả khángkhuẩn, kháng virus vượt trội.
 
Nano bạc biến đổi màu sắc theo kích thước hạt và nồng độ

Nano bạc được sử dụng nhiều trong các dung dịch sử dụng vệ sinh ngoài da, niêm mạc nhờ có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus cực mạnh. Khả năng kháng virus trongcác dịch bệnh truyền nhiễmcủanano bạc đặc biệt được quan tâm bởi cả các chuyên gia y tế và người tiêu dùng. Vậy Nano bạc có thực sự kháng được virus?

Khám phá khả năng kháng virus cực mạnh của Nano bạc
Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, Nano bạc ức chế quá trình nhân lên của virus bằng cách ngăn chặn sự liên kết của virus với tế bào vật chủ. Cách Nano bạc ức chế quá trình liên kết và thâm nhập của virus vào tế bào chủ cũng vô cùng độc đáo.

Nano bạc bám dính vị trí virus tiếp xúc với tế bào vật chủ:Cụ thể Nano bạc liên kết với Glycoprotein bao bọc lấy virus và che kín vị trí virus có thể tiếp xúc với tế bào vật chủ để bơm vật liệu di truyền vào bên trong. Không xâm nhập được vào tế bào vật chủ, virus sẽ nhanh chóng suy yếu và chết.

Nano bạc ngăn cản quá trình nhân lên khi virus đã xâm nhập:Các hạt nano bạc có khả năng gắn vào cỗ máy tổng hợp Protein (gọi là Ribosome) để ngăn chặn sự nhân lên của virustrong tế bào vật chủ.

Nano bạc diệt virus bằng cách ức chế sự liên kết của virus với vật chủ

Đặc tính kháng virus của nano bạc đã được nghiên cứu chứng minh trên cả virus có vỏCapsidvà virus trần(chỉ có vật liệu di truyền là ADN hoặc ARN). Trong đó có nhiều loại virus cực nguy hiểm như: HIV01, virus cúm A, virus Herpes simplex -1 (HSV-1 gây loét miệng), virusViêm gan B (HBV), Virus Ev71, virus hợp bào hô hấp,virus đậu mùa khỉ, Tacaribe virus...đềubị tiêu diệt hoặc ức chế bởi Nano bạc.

Dòng sản phẩm PlasmaKare - tiên phong ứng dụng Nano bạc Plasma kháng khuẩn, kháng virus bảo vệ sức khoẻ toàn diện

Với khả năng kháng khuẩn, kháng virus vượt trội, nano bạc được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân như nước súc miệng, kem đánh răng, nước rửa tay, gel trị mụn...Có nhiều loại nano bạc được sử dụng nhưng nổi bật về hiệu quả và độ an toàn không thể bỏ qua Plasma Bạc (Nano bạc công nghệ Plasma)
Tại Việt Nam, dòng sản phẩm Plasmakare là thương hiệu tiên phong ứng dụng Nano bạc Plasma vào các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân cho các ưu điểm vượt trội:

·      - Khả năng kháng khuẩn và bảo vệ kéo dài: Nano bạc Plasma có khả năng kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấmvượt trội. Lớp màng Nano bạc Plasma bám dính trên da và niêm mạc giải phóng kéo dài và liên tục các ion Ag+ mang lại tác dụng bảo vệ kéo dài.

·      - Độ tinh khiết cao: Tỉ lệ hạt nano bạc cao trên 99%.

·      - Kiểm soát kích thước hạt nano đồng đều: Mang tới hiệu quả cao nhất và độ an toàn tối ưu cho người dùng.
 
·      - Độ bền cao: Nano bạc Plasma được bảo vệ 2 lớp, nên có thời gian ổn định lâu dài mà không bị lắng cặn, giảm hoạt tính.

·      - Độ an toàn tối ưu: Nano bạc Plasma không lẫn muối bạcnhư các phương pháp hoá học truyền thống, nên rất an toàn vàkhông có nguy cơ gây bệnh do muối bạc gây ra

Nước súc miệng PlasmaKare làm sạch khoang miệng, kháng khuẩn, khử mùi hôi miệng vượt trội với Nano bạc Plasma

Nước súc miệng PlasmaKare với nồng độ Nano bạc Plasma cao giúp làm sạch khoang miệng, kháng khuẩn, khử mùi hôi vượt trội. Màng Nano bạc Plasma bao phủ toàn bộ khoang miệng, vào tận những hốc tự nhiên nhỏ nhất. 

Nước súc miệng PlasmaKare khuyến cáo sử dụng hàng ngày để súc miệng họng và làm sạch khoang miệng nhằm:

·     Ngăn ngừa lây nhiễm qua giọt bắn hoặc qua đường miệng
·     Hỗ trợ cải thiện và phòng ngừa các bệnh lý răng miệng như viêm nhiễm răng, lợi, niêm mạc do vi khuẩn và nhiệt miệng, rộp lưỡi do virus...
·     Khử mùi hôi miệng hiệu quả, cho hơi thở thơm mát và bảo vệ kéo dài. 
·     Không cay, the, thích hợp sử dụng cho cả trẻ em và phụ nữ có thai. 

Bộ đôi Gel, xịt rửa tay khô PlasmaKare Nano bạc ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn, virus kéo dài

Combo gồm Gel rửa tay khô PlasmaKare và xịt rửa tay khô PlasmaKare giúp ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn, vi rút kéo dài nhờ sự kết hợp độc đáo của Nano bạc Plasma và cồn y tế (Ethanol). Nếu như Ethanol chỉ gây đông tụ và diệt khuẩn trong thời gian ngắn rồi bay hơi, thì lớp màng Nano Bạc Plasma bám trên da tiếp tục bảo vệ da khỏi các loại vi khuẩn, virus gây bệnh hiệu quả. Đối với các bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc như Chân tay miệng, Sởi…việc vệ sinh cho bé cũng như vệ sinh đồ chơi bằng các sản phẩm kháng khuẩn mạnh như PlasmaKare là rất quan trọng.

Bộ sản phẩm rửa tay khô PlasmaKare sử dụng hiệu quả và tiện lợi để:
 
·       Kháng khuẩn, khử mùi hôi, làm sạch triệt để trên da.
·       Bảo vệ da kéo dài khỏi vi khuẩn có hại, duy trì độ ẩm tự nhiên và làm mềm da.
·       Làm sạch các vùng da trên cơ thể 
 

Hãy bảo vệ gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn, vi rút bằng các biện pháp văn minh và thiết thực như dòng chăm sóc cá nhân PlasmaKare. Chi tiết về các sản phẩm PlasmaKare tại: tại: https://plasmakare.com  hoặc gọi lên  hotline 0976648102 để được chuyên gia hỗ trợ.

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.