11/10/2016 8:25:55 SA
BẢO TRỢ

Bé gái Việt 12 tuổi mang bầu với 'chồng' Trung Quốc

Người đàn ông Trung Quốc đưa "vợ" đi khám thai. Tuy vậy bác sĩ tin cô bé chưa quá 12 tuổi. Cảnh sát cho biết cô bé bị bắt cóc từ Việt Nam.

Tờ The Sun mới đây đưa tin, cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giam một người đàn ông 40 tuổi tự nhận là đưa vợ mình 20 tuổi đến bệnh viện khám thai. Tuy nhiên, nhìn cô bé này, các nhân viên Bệnh viện Từ Châu (tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc) đều khẳng định bé gái chưa thể qua được tuổi 12.

Còn theo tờ Globaltimes, cảnh sát ở tỉnh Giang Tô cho biết họ đã tạm giam người phụ nữ đã bắt cóc "cô bé 12 tuổi người Việt Nam đang mang thai" này, sau khi nhận tin báo từ phía bệnh viện. 
Bé gái 12 tuổi, bụng vừa nổi nhưng đã xuất hiện các vết nứt sưng và căng trên da. Ảnh: Asiawire.

Sự việc xảy ra cách đây khoảng một tuần, khi đó bác sĩ ở đây nhận khám cho một thai phụ được hai người nhận là "chồng" và "mẹ chồng" dẫn đến. Họ khẳng định bé gái đang mang bầu được 3 tháng và cần được kiểm tra thai kỳ.

Nhìn vóc dáng còn chưa phát triển, chiếc bụng 3 tháng mới hơi nhô nhưng làn da mỏng manh đã hiện lên những vết sưng và căng... Các bác sĩ đều khẳng định đây chỉ là một cô bé. Họ nói chuyện nhưng bé gái này không nói được tiếng Trung Quốc.

 
 

"Ông chồng" 40 tuổi mặc áo trắng đang tranh cãi với nhân viên bệnh viện. Còn cô bé áo xanh đứng cạnh. Ảnh: Asiawire.

Việc nghi ngờ của các bác sĩ đã khiến người chồng 40 tuổi nổi giận: "Tôi đưa vợ đến đây kiểm tra. Hãy làm công việc của các người, đừng hỏi quá nhiều".

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và bước đầu phát hiện bé gái không có thẻ căn cước Trung Quốc. Họ kết luận rằng em là người đến từ Đông Nam Á. Các vùng nông thôn phía nam Trung Quốc có lịch sử mua bán cô dâu Việt.

Theo VNEXPRESS
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.