01/07/2016 5:06:01 CH
BẢO TRỢ

Bí quyết nhổ chân lông mày bằng nhíp đẹp, sắc sảo, ít đau rát và ửng đỏ

Để có hàng chân mày đẹp, sắc sảo, phụ nữ chúng ta thường phải chịu đau rát và ửng đỏ vùng da xung quanh chân mày do dùng nhíp nhổ. Vậy có cách nào để hạn chế tình trạng trên?

Chườm nước nóng
Nước nóng làm cho nang lông nở ra sẽ giúp việc nhổ lông mày ít gây đau hơn. Bạn có thể tắm nước nóng hoặc chườm khăn nóng lên chân mày trong vòng một phút rồi bắt đầu nhổ. Lưu ý, nên lau khô chân mày trước khi nhổ để thao tác dễ hơn.

Chườm đá lạnh
Nước đá có thể chườm trước hoặc sau khi nhổ, nhưng tránh không dùng sau khi đã chườm nóng, vì sẽ làm lỗ chân lông đóng lại. Trước khi nhổ, chườm một viên đá lên chân mày để làm tê và ít gây đau khu vực cần nhổ. Sau khi nhổ, bạn có thể chườm đá để dịu cơn đau và chống viêm chân lông.

Dùng nhíp nhọn
Bạn nên sử dụng nhíp mới để nhổ lông mày. Nhíp mới thường nhọn và bén sẽ giúp bạn dễ dàng nhổ hơn và không gây đau do gắp trượt. Bạn cũng có thể mài nhíp cho bén hơn bằng dũa móng tay trước khi nhổ.

Căng da xung quanh chân mày khi nhổ
Khi nhổ, bạn có thể căng da ở khu vực chân mày để tránh nhấp nháy mắt và thao tác nhanh. Điều này sẽ giúp bạn dễ gắp phần lông mày thừa và ít làm đau hơn.

Nhổ theo hướng mọc lông mày
Một cách khá hữu hiệu nữa là nhổ lông mày theo hướng mọc của chúng. Nếu kéo sợi lông lên cao hoặc theo hướng ngược lại, lông mày sẽ bị gãy và bạn sẽ đau hơn khi phải tiếp tục nhổ lại lần nữa.

Lưu ý: nên có nhíp nhổ chân mày riêng, vẽ tạo khung trước để xác định khu vực nhổ và không nên nhổ chân mày quá thường xuyên.
Theo Phunuonline
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.