05/09/2016 2:40:12 CH
BẢO TRỢ

Bộ ảnh yoga của cô gái bị cưỡng hiếp

Bị cưỡng hiếp, lo âu và trầm cảm nặng đến mức từng tìm đến cái chết, Heidi Williams (Las Vegas, Mỹ) cuối cùng tìm thấy sự bình an trong tâm hồn nhờ yoga.


Một bức ảnh yoga của Heidi Williams được chia sẻ trên trang cá nhân của cô - Ảnh: BoredPanda

Theo IndianExpress, Heidi Williams là nạn nhân một vụ cưỡng hiếp. Sau khi vụ việc xảy ra, cô rơi vào trầm cảm, bị rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý (PTSD) và từng tìm cách tự tử.

Sau khi được cứu sống, cô tìm đến yoga, mong việc tập luyện giúp cô quên đi những chuyện đau lòng.

Kết quả cô không chỉ hồi phục tinh thần, thân thể và tâm trạng cô cũng tốt lên rất nhiều. "Yoga cho tôi cảm giác bình yên, giúp tôi học cách tự chấp nhận", cô nói.

Hiện cô chăm chỉ tập yoga, đồng thời ra sức giúp đỡ những người trải qua các vấn đề tâm lý và tinh thần bằng cách chia sẻ trải nghiệm của bản thân, hướng dẫn họ các bài tập yoga tốt cho tinh thần và thể chất họ.

Cô còn lập các nhóm hỗ trợ trực tuyến để kết nối mọi người với nhau, mở các lớp yoga trị liệu để giúp những người bị bệnh trầm cảm, lo âu và PTSD tìm lại yên bình.

Cô cũng thường xuyên đăng tải những trải nghiệm, hình ảnh tập luyện của mình lên mạng xã hội để truyền cảm hứng cho người khác. Trang Instagram của cô hiện đang được hàng chục ngàn người theo dõi, nhiều người nói nhờ có cô khích lệ, họ đã vượt qua tâm trạng tồi tệ để tiến về phía trước.

Dưới đây là một số trong những hình ảnh được cô chia sẻ trên mạng xã hội:
Theo TTO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.