25/11/2019 8:02:55 CH
BẢO TRỢ

CAPHELINK: VINALINK GROUP ĐƯỢC PHỤC VỤ TẠI TECHDEMO 2019

TechDemo 2019, sự kiện Khoa học Công nghệ lớn nhất năm do BỘ KH&CN phối hợp với UBND Tỉnh Gia Lai tổ chức với sự tham gia của hàng vạn lượt khách thăm quan.

Chương trình vinh dự có PHÓ THỦ TƯỚNG TRƯƠNG HOÀ BÌNH, các lãnh đạo nhà nước, các Bộ, Ban ngành, các đại sứ quán và hàng trăm cơ quan, đơn vị ... cấp cao khác đồng tham dự.Lễ Khai mạc diễn ra vào tối ngày 24/11/2019 tại quảng trường Đại Đoàn Kết – Gia Lai với sự tham dự của hơn 10000 người.

Lễ Khai mạc TechDemo 2019

Trong khuôn khổ chương trình, sản phẩm Caphelink New của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group đã được phục vụ cho hàng nghìn lượt khách hàng thăm quan, đặc biệt là các đoàn đại biểu nhà nước, ban bộ ngành, các doanh nghiệp, các đại sứ quán và cơ quan thông tấn báo chí.

Các đại biểu sử dụng Caphelink New

Toàn bộ khách hàng dùng thử đều ĐÁNH GIÁ CAO Caphelink với sự thơm ngon, bổ dưỡng và hàm chứa lượng khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong sản xuất. Đặc biệt ý nghĩa hơn khi sản phẩm được đón nhận bởi chính người dân địa phương - đất TÂY NGUYÊN, thủ phủ cà phê của cả nước.

Caphelink New là sản phẩm cà phê đề tài nghiên cứu cấp nhà nước. Đồng thời, đây còn là sản phẩm được SỬ DỤNG chính tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới (IPU - 132) và Đại lễ Phật đản Thế giới VESAK 2014.

 
Caphelink được sử dụng tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới IPU 132
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.