19/04/2016 10:00:32 SA
BẢO TRỢ

Cắt bao da quy đầu không làm giảm độ nhạy của ‘súng’

Một nghiên cứu khoa học mới đây được công bố trên tạp chí Tiết niệu đã chấm dứt tranh cãi kéo dài hàng thập kỷ qua về chuyện cắt bao da quy đầu của bé trai sẽ làm ảnh hưởng đến độ nhạy của ‘súng’ khi trưởng thành.


Tác giả chính của nghiên cứu, bà Jennifer Bossio, tiến sĩ tâm lý học lâm sàng tại Đại học Queen ở Ontario, Canada, cho biết: "Thử nghiệm trực tiếp của chúng tôi phát hiện sự ấm áp, và ngưỡng đau nhiệt ở nhiều điểm trên dương vật giữa các nhóm nam giới cắt và không cắt bao da quy đầu, cho thấy cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh không liên quan đến những thay đổi về độ nhạy cảm của dương vật và cung cấp bằng chứng ban đầu cho thấy rằng bao quy đầu không phải là phần nhạy cảm nhất của dương vật”.

Có 62 nam giới đã cắt bao quy đầu và 32 nam giới không cắt bao da quy đầu tham gia vào nghiên cứu, theo Daily Mail ngày 14.4.

Nghiên cứu không tìm thấy sự khác biệt về độ nhạy cảm trên bốn loại kích thích mặc dù phần lớn giả thuyết chưa được kiểm tra cho thấy cắt bao quy đầu là nguyên nhân gây mất cảm giác.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng bao quy đầu có độ nhạy tương tự như vùng cẳng tay với tất cả các loại kích thích được thử nghiệm.

Các nhà khoa học cũng đo chức năng tình dục (đánh giá 15 yếu tố khác nhau của chức năng tình dục của nam giới) bao gồm cả sự hài lòng của giao hợp, chức năng cực khoái, ham muốn tình dục và sự hài lòng tổng thể và nhấn mạnh rằng không có sự khác biệt nào về chức năng tình dục của nam giới giữa các cá nhân có cắt bao da quy đầu hay không cắt.
 
Theo TNO
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.