03/02/2016 11:23:36 SA
BẢO TRỢ

Cậu bé bị phi tiêu mắc ở cổ họng

Bacsigiadinh.com - Một cậu bé 15 tuổi ở Ohio, Mỹ đã phải nằm viện hàng tháng sau khi nuốt phải phi tiêu vì chơi súng thổi tiêu tự chế.

 Những người thân của cậu bé này đã kể lại rằng khi đưa chiếc súng thổi tiêu mà cậu tự học cách chế tạo thông qua mạng internet lên miệng để thổi, tuy nhiên thay vì thổi phi tiêu ra cậu bé lại đi hút mạnh vào. 

Phim chụp X - Quang cổ họng cậu bé khiến các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên 
 
Hành động ngốc ngếch của cậu đã khiến cậu nuốt một chiếc phi tiêu. Sau khi chiếc phi tiêu quái ác này cứ mắc kẹt trong cổ họng cậu, mọi người đã đưa cậu tới bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một vật có dạng que hình nhọn mắc kẹt trong cổ họng của cậu. 
 
Thật may mắn khi bác sĩ có thể lấy chiếc phi tiêu ra mà không cần phải phẫu thuật. Họ đưa một đường ống dẫn xuống cổ họng của cậu bé để phân tách toàn bộ các bộ phận trong cổ họng giúp họ lấy phi tiêu ra dễ dàng mà không gây tổn thương cho các bộ phận xung quanh. 
 

Súng thổi tiêu tự chế 
 
Loại súng thổi tiêu mà cậu bé này đã chơi hiện đang là một thứ đồ chơi phổ biến trong giới nam sinh ở Mỹ. Đây là một loại vũ  khí nguy hiểm đối với những người không biết sử dụng đúng cách. 
 
Trong khoảng 3 tháng mới đây đã có rất nhiều trường hợp nuốt phải phi tiêu do chơi loại súng thổi tiêu tự chế này một cách tự do. 
 
Theo vtc.vn
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.