10/05/2016 4:43:02 CH
BẢO TRỢ

Chunmani Viet Nam nhận giải vàng vì sức khỏe cộng đồng

Vượt qua hơn 500 hồ sơ xét thưởng, ba sản phẩm của Công ty TNHH Chunmani Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng "Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2016 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức tại Hà Nội vào sáng 8.5.

 

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, bà Trần Thị Oanh, giám đốc Công ty TNHH Chunmani Viet Nam chia sẻ: "Chunmani rất vinh dự khi được góp mặt trong kỳ trao giải lần này cùng với ba dòng sản phẩm đều được giải vàng là Chunma premium 100, Chunma hwan và Chunma one kids. Các sản phẩm đều được chiết xuất từ củ thiên ma của vùng Muju Hàn Quốc- nơi có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất cho sự sinh tưởng và phát triển của thiên ma với kỹ thuật cao,  đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất các sản phẩm đều đạt chứng chỉ  HACCAP của Hàn Quốc, người tiêu dùng được Samsung bảo hiểm trong trường hợp bị tổn hại liên quan đến sức khỏe khi sử dụng sản phẩm".

    "Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Đồng thời, biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

    Công ty TNHH Chunmani Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Chunma của Hiệp hội nông nghiệp Muju (Hàn Quốc). Ba dòng sản phẩm đạt giải kỳ này là các sản phẩm rất đặc trưng của Chunmani. Chunmani giới thiệu các dòng sản phẩm từ củ thiên ma như một bí quyết để sống vui, sống khỏe chia sẻ đến người tiêu dùng Việt Nam.

    Thiên ma mọc chủ yếu ở vùng Đông Bắc Á, đặc biệt tại vùng Muju Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, thiên ma được xem là “ dược liệu của trời ban”. Tất cả những công dụng có trong hồng sâm và nấm linh chi đều có trong thiên ma, nhưng thiên ma có những công dụng đặc biệt mà hồng sâm và nấm linh chi không có như điều trị và ngăn ngừa các chứng đột quỵ, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, tê tay tê chân, phong thấp, giảm các chứng đau nhức và viêm, chống giảm trí nhớ và giúp máu huyết lưu thông lên não….Trong thiên ma còn chứa thành phần chất chống lão hóa Eggothioneine cao hơn gấp 60 lần trong nấm Linh chi. Cứ mỗi 100gr Thiên ma thì chứa tới 500mg Eggothioneine, trong khi đó 100gr nấm Linh chi chỉ có 6 - 8mg hoạt chất này.
 
Nguồn Chunmani Việt Nam


 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.