17/02/2017 3:58:08 CH
BẢO TRỢ

Cô giáo dốc ngược đầu trẻ, dọa vứt qua cửa sổ

Sáng 17.2, khá nhiều phụ huynh phản ánh trên mạng xã hội về việc quản lý nhóm lớp mầm non Apollo - cơ sở quận Bình Thạnh (TP.HCM) tên L. hù dọa trẻ ăn ít bằng cách dốc ngược đầu trẻ và đe vứt qua cửa sổ.


 
Thông tin này đã khiến nhiều phụ huynh bất bình, bức xúc với việc làm của cô giáo quản lý nói trên.

Trưa 17.2, phóng viên Thanh Niên đã làm việc với chủ hệ thống nhóm lớp Apollo là ông Võ Hàn Lam, ông Lam xác nhận: “Đã thấy hình ảnh lan truyền trên mạng, sự việc xảy ra vào chiều 15.2. Giáo viên làm việc đó với học sinh 22 tháng tuổi là người quản lý của cơ sở”.

Ông Lam cũng nói lời xin lỗi phụ huynh và khẳng định đây là hành vi phản giáo dục mà giáo viên tuyệt đối không được làm. Do vậy, cơ sở đã đình chỉ và buộc thôi việc với giáo viên nói trên. Ông Lam cho hay, giáo viên trên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm mầm non, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở bậc học mầm non.
Ông Lam cũng cho biết cơ sở mầm non này đã liên hệ với phụ huynh của trẻ bị dốc ngược đầu trên, phụ huynh cho biết trước hết sẽ cho bé nghỉ vì không dám cho bé đến học nữa.

Trao đổi với bà Phạm Thị Loan, Phó phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, bà Loan thông tin: Phòng cùng với các cơ quan chức năng liên quan đã làm việc với lãnh đạo của nhóm lớp để xác minh sự việc và từ đó tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở ngay trong ngày hôm nay. Theo quy định về cấp giấy phép thì phường sẽ là đơn vị ban hành qyết định đình chỉ. Đầu tuần sau, phòng sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện quyết định về cơ sở mầm non trên.

Trước thông tin này, ông Võ Hàn Lam cho hay ngay trong chiều này cơ sở sẽ trao đổi với những phụ huynh đang gửi con em theo học tại đây để thông tin về sự việc, trả lại học phí và hỗ trợ phụ huynh tìm chỗ học mới nếu cần.

Được biết, hệ thống nhóm lớp Apollo được thành lập cách đây 10 năm và cơ sở ở quận Bình Thạnh là cơ sở thứ 3 của hệ thống mới đưa vào hoạt động tháng 12.2016.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.