11/07/2017 12:15:54 CH
BẢO TRỢ

Công ty Vedan Việt Nam biểu dương khen thưởng 700 con em công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Hòa chung với không khí mùa hè sôi động, lý thú và bổ ích của các em học sinh sau một năm dài học tập vất vả, ngày 09/07/2017 Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương con em cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Trong số 700 em là con công nhân viên được tuyên dương vào mùa hè ý nghĩa này, trong đó có 151 em đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt giải thưởng trong các kỳ thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Mỗi em sẽ được nhận một suất học bổng có trị giá từ 500.000 -1.500.000 đồng tùy cấp học, tổng số tiền khen thưởng hơn 100.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam – Ông Ko Chung Chih đã gửi lời chúc mừng, biểu dương đến các em, đồng thời động viên các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa để thành tích học tập của các em luôn là niềm tự hào của gia đình nói riêng và của Công ty Vedan Việt Nam nói chung.


Ông Ko Chung Chih

Ông Ko Chung Chih cũng cho biết thêm: “Chúng tôi vô cùng hãnh diện và cảm thấy tự hào vì thế hệ con em của Công ty đều chăm ngoan, học giỏi và là những tài năng của đất nước trong tương lai. Hằng năm, bên cạnh tổ chức các hoạt động quan tâm đến việc làm, thu nhập, sức khỏe cho công nhân viên của Công ty, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ con em của Công ty, vào các dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu, đầu năm học mới, chúng tôi đều tổ chức nhiều chương trình để các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức cho con em của công nhân viên đi tham quan thực tế môi trường làm việc tại Công ty, để các em hiểu thêm về nơi làm việc của cha mẹ mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, với truyền thống hiếu học của con người Việt Nam, Công ty Vedan Việt Nam ngày càng có nhiều con em của cán bộ công nhân viên là học sinh xuất sắc, đồng thời cũng hy vọng các em nuôi dưỡng ước mơ tiếp nối công việc của cha mẹ mình. Thông qua những việc làm ý nghĩa này, chúng tôi cũng mong muốn cán bộ công nhân viên có thêm niềm tin, động lực yên tâm sản xuất, gắn bó lâu dài với Công ty, cùng quan tâm nuôi dạy con cái học giỏi, sống tốt, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội.”

Em Trần Gia Hưng học sinh lớp 11 trường THPT Long Thành là con đoàn viên Trần Trang Sử (Phòng vận tải) đạt giải ba Tiếng Anh qua Internet cấp tỉnh, Giải khuyến khích Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia, bày tỏ niềm vui mừng khi vinh dự là một trong số 700 con em công nhân viên được tuyên dương nhiều năm liền: “Con thay mặt các bạn xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng phấn đấu không ngừng là con ngoan trò giỏi để xứng đáng với công ơn của thầy cô, cha mẹ và sự quan tâm từ phía Công ty và Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam.”
 
Chủ tịch Công đoàn Công ty ông Phạm Trung Thuyên cũng cho hay: “Với những phần quà được trao nhân dịp kỳ nghỉ hè đang đến như thế này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần hứng khởi trong học tập để các cháu phát huy hơn nữa, cố gắng tiếp tục đạt được thành tích trong năm sau; để cán bộ công nhân viên của Công ty Vedan Việt Nam có thêm niềm tin vào Công ty, vào tổ chức Công đoàn nơi mình làm việc”.

Lễ phát thưởng hàng năm cho con em công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập không chỉ thể hiện sự quan tâm của Công ty đến các cán bộ công nhân viên, mà còn là lời động viên để các em có niềm tin và quyết tâm học tập, góp phần cùng gia đình và Công ty Vedan Việt Nam xây dựng một tương lai tươi sáng.
 
Theo Vedan
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.