20/11/2019 11:15:18 SA
BẢO TRỢ

Doanh nhân và Ngày hội Khỏe Đẹp: Lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động

Cơ hội lớn để được khám và tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Việt Nam tại sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe Đẹp”

Ngày 23/11/2019, sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe Đẹp” sẽ được tổ chức tại The Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 200 doanh nhân, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, giúp mọi người nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phòng chống ung thư và bệnh mãn tính chủ động.

Sự phát triển không ngừng của xã hội và áp lực công việc nặng nề khiến người ta thường dành thời gian để phấn đấu vì sự nghiệp và thành tựu của mình nhiều hơn là quan tâm đến bản thân. Điều này dẫn đến tỉ lệ người mắc ung thư và các bệnh mãn tính ngày càng tăng. Đặc biệt các doanh nhân với cường độ công việc cao lại càng dễ bỏ quên việc chăm lo cho sức khỏe. Đã có rất nhiều nghiên cứu công bố rằng, việc xuất hiện nhiều bệnh ung thư và bệnh mãn tính có liên quan đến một số lối sống hiện đại như hút thuốc, nghiện rượu, ít vận động, thói quen ăn uống kém, thức khuya và lo lắng…

Trước thực trạng đó, Cộng đồng sống khoẻ (GLC) và Công ty World Healthcare Service (WHS) tổ chức sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe - Đẹp” với sự đồng hành của ứng dụng WService, và được độc quyền thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Đến với sự kiện, khách tham dự sẽ có cơ hội được các bác sĩ tư vấn và khám sức khỏe miễn phí. Bên cạnh đó talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mãn tính chủ động” sẽ mang lại những thông tin bổ ích về sức khỏe và bản đồ gene từ các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu như GS.TS. Lê Quý Phượng - Chủ tịch Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam; Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS.BS. Nguyễn Đức Công; TS. BS. Đoàn Văn Huyền - Đại học Illinois - Hoa Kỳ…

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm thứ hai “Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe - Ứng dụng công nghệ và phát triển ngành F&B” sẽ mang đến những nhận định đánh giá của các chuyên gia và diễn giả nổi tiếng trong ngành F&B: Ông Trần Hữu Thành – Operation Manager Công ty Cổ phần Mega Food & Beverages, Giám đốc Carrot Catering Nguyễn Ngọc Toàn, TGĐ Iced Coffee Nguyễn Thị Ngọc Thùy, CEO WService Trần Kim Hưng.

Sự kiện hứa hẹn mang đến cơ hội kết nối cộng đồng doanh nhân nhằm chia sẻ những thông tin bổ ích, hướng đến mục tiêu lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động, từ đó thay đổi hướng đi của các doanh nghiệp, hướng sản phẩm của mình đi theo tiêu chí vì sức khoẻ, vì cộng đồng.
 
 
Thông tin sự kiện:
Thời gian: 08h00 – 12h00 - 23/11/2019
Địa điểm tổ chức: The Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM)
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0906 612 979 – 1800 0032
 
Công ty THHH Dịch vụ World Healthcare
WHS là công ty cung cấp các dịch vụ y tế dự phòng, hướng đến mục tiêu giảm tỉ lệ mắc mới và tỉ lệ chết vì ung thư cũng như các bệnh ác tính tại Việt Nam thông qua việc nâng cao hiểu biết của cộng đồng về sức khỏe chủ động.

Cộng đồng sống khỏe (GLC)
Với sứ mệnh trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, Cộng đồng sống khỏe (GLC) là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng và y tế dự phòng.


 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.