03/02/2016 11:03:49 SA
BẢO TRỢ

Đức: Phụ nữ cuồng dâm ép nạn nhân sex suốt 36 giờ

Bacsigiadinh.com - Một phụ nữ cuồng dâm, 47 tuổi, người Đức đã bị bắt sau khi "bắt cóc" một nam giới và ép người này quan hệ tình dục với mình suốt 36h.

Nạn nhân, một nam giới người châu Phi, được cảnh sát phát hiện đứng khóc trên đường, phía ngoài căn hộ của người phụ nữ trên.

 

Người đàn ông trên nói với cảnh sát rằng câu chuyện xảy ra khi anh ta gặp người phụ nữ trên trên xe buýt. Anh ta nghĩ rằng hôm đó quả là một ngày may mắn khi được người phụ nữ trên mời về nhà ở Munich, Đức.
 
Trong 36h tiếp theo, người đàn ông này mắc kẹt trong căn hộ của vị chủ nhà và liên tục bị đòi hỏi quan hệ tình dục. Rình lúc người phụ nữ trên đi ngủ, anh ta đã trốn thoát.
 
"Đó là địa ngục. Tôi không cất nổi chân nữa. Xin hãy giúp tôi", người đàn ông trên nói trong lúc vẫn khóc.
 
Theo các bản tin địa phương, cảnh sát Munich đã xác nhận câu chuyện của người đàn ông trên trong một thông cáo báo chí.
 
Được biết, người phụ nữ trên thường phải tới viện để được giám sát tâm thần.
 
Nam giới trên được cho là nạn nhân mới nhất của người đàn bà cuồng dâm trên. Đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ trên bị dính líu tới pháp luật vì thói quen tình dục vô độ.
 
Giữa tháng trước, báo The Province đưa tin, người phụ nữ trên từng bị bắt sau khi ép bạn trai quan hệ tới 8 lần một đêm. Theo bản tin đó, vụ việc xảy ra vào tháng 3, người đàn ông tuyệt vọng đã tìm cách chạy trốn qua ban công và gọi cảnh sát tới bảo vệ.
Theo Vietnamnet
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.