25/10/2019 8:23:45 SA
BẢO TRỢ

HiDental: Khám và tư vấn nha toàn diện

Bạn muốn sức khỏe răng miệng của mình được chăm sóc tốt và toàn diện hơn? Hay bạn muốn cải thiện thẩm mỹ răng để tự tin hơn? Hay đơn giản chỉ là bạn có các vấn đề về răng miệng làm bạn phiền lòng?

Chào mừng bạn đến với nha khoa hiDental! Tại đây, chúng tôi luôn khám nha khoa, điều trị và chăm sóc răng miệng cho bạn từ những chi tiết nhỏ nhất, dưới những góc nhìn chuyên môn tận tâm và thân thiện nhất.
 

Quy trình khám & tư vấn tổng quát cho những khách hàng mới:

Thăm khám và lắng nghe
Bác sĩ sẽ khám, tư vấn nha khoa kỹ về biểu hiện và chức năng của toàn bộ hệ thống răng-hàm-mặt: không chỉ răng mà còn các mô mềm, cơ vận động hàm và khớp thái dương hàm. Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe mọi vấn đề cũng như những lo lắng về răng miệng của khách hàng, vì thế đừng ngần ngại chia sẻ với bác sĩ bạn nhé.

Chụp phim tổng quát
Với những bệnh nhân gặp nhiều vấn đề răng miệng, việc chụp phim khám nha khoa tổng quát răng-hàm là một bước quan trọng giúp các bác sĩ đánh giá đầy đủ tình hình bệnh trạng giúp đưa ra kế hoạch điều trị chính xác và hợp lý nhất.
Chụp phim tổng quát tại Nha khoa hiDental

Tư vấn, khám nha khoa và bắt đầu điều trị
Sau khi đã xác định đầy đủ các vấn đề, bác sĩ sẽ tư vấn, khám nha khoa. Đặc biệt các bác sĩ sẽ hướng cho bạn tất cả các loại hình điều trị bao gồm
Các bước chữa trị
Ưu và nhược điểm của điều trị

Nhiều dịch vụ dàng riêng cho bạn
Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với mong muốn của bản thân và có thể tiếp nhận điều trị ngay lập tức. Các hồ sơ khám sẽ được hệ thống lưu lại để thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe răng miệng của bạn ở những lần khám sau.
 

HiDental đang triển khai nhiều chương trình chăm sóc răng đặc biệt, vui lòng xem thêm:-
+ Gói chăm sóc răng miện đón giáng sinh  
Gói chỉnh nha 
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.