30/09/2016 11:53:50 SA
BẢO TRỢ

Hơn 10.000 người tham dự trải nghiệm một New Zealand tại Việt Nam

cuộc thi nấu ăn với đầu bếp nhí, các trò chơi dinh dưỡng, hái kiwi tại khu vườn Zespri thu nhỏ

New Zealand cách Việt Nam 9171 km, 5701 dặm và mất 10 giờ bay. Để cảm ơn những khách hàng của mình, Kiwi Zespri đã mang đến một trải nghiệm New Zealand ngay tại Việt Nam qua ngày hội “Sảng khoái với Kiwi Zespri New Zealand” tại AEON Mall Bình Tân, TP.HCM với nhiều hoạt động thú vị như: cuộc thi nấu ăn với đầu bếp nhí, các trò chơi dinh dưỡng, hái kiwi tại khu vườn Zespri thu nhỏ. Khách hàng còn có cơ hội tham gia gian hàng thử sản phẩm và chụp hình lưu niệm.

Cổng vào khu vườn kiwi Zespri thu nhỏ tại AEON Mall Bình Tân

 Các bé hào hứng nhận thưởng sau khi tham gia cuộc thi nấu ăn với đầu bếp nhí

Ngày hội “Sảng khoái với Kiwi Zespri New Zealand” diễn ra vào ngày 24/9/2016, đã thu hút hơn 10.000 người tham gia và đắm mình vào hành trình khám phá Zespri từ lúc trồng đến khi thu hoạch, thưởng thức.
 
Bé cùng mẹ hái quả kiwi Zespri tại khu vườn kiwi New Zealand thu nhỏ

Sự kiên đã gây ấn tượng cho rất đông gia đình và các bạn nhỏ, những hoạt động sôi nổi đã mang lại tiếng cười sảng khoái, rộn rã tràn ngập khuôn viên chương trình. Điều đó cho thấy cuộc sống thật sảng khoái với kiwi Zespri!
 

Về Zespri®

Được phân phối ở 56 quốc gia trên toàn thế giới và đạt doanh thu trên 1,9 tỉ đô New Zealand, Zespri là một trong những thương hiệu kiwi uy tín nhất. Thương hiệu Zespri được công nhận là “người dẫn đầu thế giới được công nhận về quả kiwi”.

Tại Mount Maunganui, New Zealand, Zespri được sở hữu hoàn toàn bởi 100% người nông dân trồng kiwi từ trước đến nay. Đại diện cho 3.700 nông dân, Zespri tham gia quản lý việc phát triển tự nhiên quả kiwi, chuỗi cung ứng, phân phối cũng như marketing cho quả kiwi Zespri.

Tại Việt Nam, Zespri có hai loại là kiwi Zespri Green (Xanh) và kiwi Zespri SunGold (Vàng).

Hiện kiwi Zespri có mặt tại các chuỗi siêu thị lớn như Big C, AEON, Giant, Lotte Mart, Metro và Vinmart,…

Để biết thêm chi tiết, truy cập tại www.Zespri.vn hoặc www.facebook/ZespriKiwifruitVietnam

Theo Zespri
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.