12/05/2018 8:58:12 SA
BẢO TRỢ

Khánh thành Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM ngày 1-6

Dự kiến lễ khánh thành Bệnh viện Nhi đồng TP (huyện Bình Chánh) sẽ diễn ra ngày 1-6. Trong khi đó, Bệnh viện Ung bPhó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu vừa chấp thuận chủ trương tổ chức lễ khánh thành Bệnh viện Nhi đồng TP, dự kiến vào ngày 1-6.ướu cơ sở 2 tiếp tục xin gia hạn thời gian


Bệnh viện Nhi đồng TP, ảnh chụp chiều 11-5 - Ảnh: MAI HOA
 
Ngoài các công việc liên quan đến chuyên môn, trang bị kỹ thuật cho bệnh viện mới, bà Nguyễn Thị Thu cũng chỉ đạo rà soát lại việc trồng cây xanh xung quanh hàng rào bệnh viện phía giáp với đường Võ Trần Chí.

Trong khi đó, Sở Y tế lại xin chủ trương điều chỉnh thời gian thực hiện dự án Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 do nhà thầu thi công chậm không đúng theo hợp đồng đã ký. 

UBND TP sẽ cân nhắc các yếu tố và có hình thức xử phạt hợp lý, đúng pháp luật. Đồng thời UBND TP cũng chỉ đạo một số công việc cần chuẩn bị để công trình hoàn thành đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019.

Về dự án Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tại huyện Bình Chánh, bà Nguyễn Thị Thu giao UBND huyện phối hợp với các sở ngành có tờ trình xin chủ trương của UBND TP về hỗ trợ kinh phí đền bù giải tỏa, kế hoạch cưỡng chế nếu đã vận động hỗ trợ nhưng vẫn không chấp hành bàn giao đất theo tiến độ.

Một vài hình ảnh Bệnh viện Nhi đồng TP (H.Bình Chánh) chụp chiều 11-5: 
  

Theo TTO 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.