28/07/2017 5:58:56 CH
BẢO TRỢ

Một trong hai nghi can trộm chó bị đánh bầm dập ở Biên Hòa nhiễm HIV

Người dân phát hiện hai người đàn ông chở theo bao tải chứa đầy chó cùng cây súng bắn điện, nghi là trộm chó, nên vây đánh bầm dập, đốt xe máy. Một trong hai người này sau đó được xác định nhiễm HIV.

Ngày 28.7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang điều tra vụ việc hai nghi can trộm chó bị người dân đánh bất tỉnh và đốt cháy xe máy.

Bị người dân xã Sơn Hồng và xã Sơn Lĩnh (H.Hương Sơn, Hà Tĩnh) truy đuổi vì bắt trộm chó, 3 gã thanh niên đã bỏ lại xe ô tô và đồ nghề giữa đường, chạy vào rừng lẩn trốn.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ cùng ngày (28.7), người dân ở xã Phước Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) phát hiện hai người đàn ông đi trên một xe máy chở theo rất nhiều chó, lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp (thuộc ấp Tân Cang, xã Phước Tân) nên đã tri hô, đuổi theo.

Khi bắt giữ được hai người này, người dân địa phương đã lao vào đánh khiến cả hai bất tỉnh, người bê bết máu. Người dân phát hiện 10 con chó đã chết, cùng một cây súng điện bắn chó. Chiếc xe của hai nghi can trộm chó bị người dân châm lửa,  đốt cháy rụi.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113, Công an TP.Biên Hòa và Công an xã Phước Tân đã có mặt tại hiện trường đưa hai nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu, đồng thời tiến hành điều tra vụ việc.

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết Hải bị gãy tay phải và chân phải, vỡ sọ, máu tụ trong não, còn bệnh nhân T.M.H thì bị nhẹ hơn, chỉ chấn thương phần mềm. Sau khi nhận được thông tin từ người nhà bệnh nhân, bệnh viện đã lấy mẫu máu xét nghiệm và xác định T.M.H đang bị nhiễm HIV.

Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果