16/05/2016 8:58:36 SA
BẢO TRỢ

Những cách lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe

Làm thế nào để lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe? Sau đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo.

 
 
Mật ong làm cho sự liên kết các hợp chất chống oxy hóa trở nên mạnh mẽ - ẢNH: SHUTTERSTOCK

Đừng né tránh các loại thực phẩm đông lạnh

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các loại rau đông lạnh thì tốt hơn những thực phẩm tươi. Lý do là các thực phẩm đông lạnh thường được chọn lọc một cách kỹ càng và được bảo quản gần như lập tức trong môi trường tươi mát. Cố gắng kiểm tra ngày sản xuất của thực phẩm đông lạnh để tìm kiếm các thực phẩm được đóng gói gần đây nhất, theo indiatimes.

Thêm rau, phô mai hoặc đậu phụ vào túi hàng

Nếu bạn đang lập kế hoạch làm món mì, súp cho bữa tối. Thử thêm vào vài củ cà rốt thái hạt lựu, ngô, đậu Hà Lan và 2 lát phô mai sẽ giúp bạn cải thiện dinh dưỡng trong bữa ăn.

Thêm trái cây, quế và mật ong cho buổi sáng

Nếu bạn thường sử dụng ngũ cốc hay yến mạch cho bữa ăn sáng, thử thêm trái cây, quế và mật ong vào. Trái cây cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, trong khi quế và mật ong làm cho sự liên kết các hợp chất chống oxy hóa trở nên mạnh mẽ giúp tăng khả năng miễn dịch của bạn đáng kể.

 
Trái cây luôn là lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn - ẢNH: SHUTTERSTOCK

Mua các sản phẩm từ sữa béo nguyên chất

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng sữa đầy đủ chất béo và các sản phẩm từ sữa khác được coi là tốt hơn sử dụng các loại thực phẩm chứa hàm lượng chất béo thấp. Đáng ngạc nhiên, sữa đầy đủ chất béo có liên quan đến giảm tỷ lệ béo phì và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường.

Mua các loại pho mát tươi

Hầu hết các siêu thị hiện nay đều bày bán các loại pho mát tươi. Lựa chọn tốt thay thế cho những loại đóng gói sẵn. Pho mát thực sự có thể là sự bổ sung đáng kể cho sức khỏe của bạn miễn là bạn ăn nó với số lượng vừa phải vì nó chứa hàm lượng calo cao.
 
Theo TNO
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.