15/03/2016 11:44:59 SA
BẢO TRỢ

Redensity II - Công nghệ làm đẹp khuôn mặt hoàn hảo

Buổi sáng ngày 5/3/2016 buổi talkshow "Redensity II - Công nghệ làm đẹp khuôn mặt hoàn hảo " lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, đưa đến cái nhìn và quan niệm làm đẹp mới cho phụ nữ Việt.


Buổi talkshow diễn ra tại Thẩm mỹ Xuân Trường, lần đầu tiên có sự chia sẻ của Tiến sĩ, bác sĩ Kieren Bong, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Châu Âu và châu Á. Cùng với sự tham gia của nữ doanh nhân - diễn viên Mai Thu Huyền, siêu mẫu Lê Phương, các nhà báo và sự hiện diện của hơn 30 khách mời đã góp phần làm cho buổi talkshow diễn ra vô cùng sinh động và gặt hái nhiều giá trị tốt đẹp, đưa đến cho mọi người cái nhìn mới, cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn, thiện cảm hơn về công nghệ làm đẹp khuôn mặt bằng chất làm đầy Redensity II của Teoxane, công ty sản xuất vật liệu thẩm mỹ hàng đầu tại Thụy Sỹ. 

Redensity II (RHA II) là một chất làm đầy cho da, đây là sản phẩm sáng tạo, đã ra đời cách đây 18 tháng và đoạt giải thưởng "Best Dermal filler" của Thụy Sỹ. Trước giờ đã có hơn 250 sản phẩm filler nhưng chưa có loại filler nào có thể nhái giống các phân tử HA sẵn trong cơ thể người như sản phẩm RHA II này. Với cấu trúc sợi dài, có các liên kết động giống HA tự nhiên trong cơ thể, nó sẽ tự điều chỉnh theo cử động cơ mặt, cho nét đẹp tự nhiên gần như tuyệt đối. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt. Đồng thời đảm bảo sự tương thích với cơ thể.


Thẩm mỹ Xuân Trường là đơn vị đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ, đã sử dụng sản phẩm RHA II để phục vụ quý khách hàng. Không những thế, chúng tôi còn tạo một bước đột phá cải tiến kĩ thuật tiêm filler, đó chính là dùng công cụ Teosyal Pen, một loại bút tiêm filler thông minh, có thể điều chỉnh lực tiêm, tốc độ và độ sâu khi tiêm chính xác nhất. Các mũi tiêm ngày xưa phụ thuộc rất nhiều vào lực tay, thao tác bác sĩ, cho dòng chảy filler dưới da không liên tục đều đặn, gây đau, bầm và dễ chảy máu. Nhưng Teosyal Pen đã khắc phục được các yếu điểm của công nghệ cũ, cho dòng chảy liên tục đều đặn, không đau và đồng thời tiết kiệm được lượng filler 20 - 40%.


Trong buổi talkshow này, Tiến sĩ bác sĩ thẩm mỹ Kieren Bong đã chính tay thị phạm tiêm filler cho một vị khách mời, Ông đã xác định chính xác và đưa ra giải pháp giúp chị hoàn thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt. Trước sự chứng kiến trực tiếp quá trình tiêm, chị và những khách mời còn lại đã tin tưởng công nghệ làm đẹp này là an toàn, không đau, không bầm, hiệu quả ngay lập tức sau khi tiêm.


Buổi talkshow đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đầy hứng thú của mọi khách mời. Thẩm mỹ Xuân Trường rất tự hào và hạnh phúc khi sở hữu một công nghệ hàng đầu thế giới, có thể giúp các chị em làm đẹp với vẻ tự nhiên và an toàn nhất.
 
Nguồn Thẩm Mỹ Xuân Trường

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.