21/03/2016 8:00:53 SA
BẢO TRỢ

Sâm Ngọc Linh - Thảo Dược Quý Hiếm

Sâm Ngọc Linh được xếp vào 1 trong 4 cây sâm quý nhất trên thế giới sâm Mỹ, sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên, sâm Ngọc Linh Việt Nam, đã được giới khoa học đánh giá rất cao về công dụng chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe.


Nói đến sâm nhiều người nghĩ đến sâm nhập từ nước ngoài nhưng Việt Nam cũng sở hữu một loài sâm rất tốt và quý hiếm. Đó là Sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh được phát hiện dưới các tán rừng nguyên sinh quanh đỉnh núi Ngọc Linh, thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam và Kon Tum vào năm 1973. Sâm Ngọc Linh sinh trưởng và phát triển tốt ở độ cao từ 1.500-2.600 m. Từ lâu nay, sâm Ngọc Linh đã được người dân làng xem là thuốc “giấu” và sử dụng để bồi bổ cơ thể, khôi phục thể lực, cầm máu, chữa rắn cắn, tiêu chảy, hoặc đau bụng…. 


Sâm Ngọc Linh được xếp vào 1 trong 4 cây sâm quý nhất trên thế giới (sâm Mỹ, sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên, sâm Ngọc Linh Việt Nam), đã được giới khoa học đánh giá rất cao về công dụng chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe. Thân và rễ sâm Ngọc Linh có đến 52 saponin, chất quyết định tác dụng dược lý của nhân sâm. Trong khi đó, sâm Hàn, Mỹ và Nhật chỉ có 26 saponin. 

 
Nghiên cứu cho thấy Sâm Ngọc Linh có tác dụng: giúp phục hồi và bồi bổ cơ thể, tác dụng nội tiết tố sinh dục và chống trầm cảm, tác dụng kích thích hệ miễn dịch, trị viêm họng, tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, phòng chống ung thư và bảo vệ tế bào gan…

 
Nguồn: Hệ thống Cửa hàng Sâm Ngọc Linh – Thông tin chi tiết: 0903.77.41.82 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.