02/07/2017 5:02:06 CH
BẢO TRỢ

Sô cô la tốt cho não người già

Theo một nghiên cứu, sô cô la có thể cải thiện các kỹ năng nhận thức, tốc độ xử lý hình ảnh cũng như giúp chống lại các loại rối loạn tâm thần khác nhau, đặc biệt là ở người lớn tuổi.

Lợi ích của sô cô la là do hạt ca cao, thành phần chính của nó và nguồn flavanol phong phú - hợp chất thiên nhiên có tác dụng bảo vệ thần kinh. Theo boldsky, phát hiện này chứng minh rằng những người lớn tuổi ăn ca cao hằng ngày cải thiện về nhận thức chung, khả năng chú ý, tốc độ xử lý và bộ nhớ làm việc.

Flavanol trong ca cao bảo vệ nhận thức ở những người dễ bị tổn thương theo thời gian bằng cách nâng cao hiệu suất nhận thức, bà Valentina Socci tại Đại học L'Aquila (Ý) cho biết.

Các flavanol trong ca cao có tác dụng có lợi cho sức khỏe tim mạch và có thể làm tăng lượng máu ở vùng hippocampus.

Tác giả nghiên cứu Michele Ferrara tại Đại học L'Aquila (Ý) cho biết: "Việc ăn ca cao và sô cô la thường xuyên có thể mang lại những hiệu quả có lợi cho chức năng nhận thức theo thời gian”.

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Frontiers in Nutrition.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.