04/04/2016 9:43:14 SA
BẢO TRỢ

Tập thể dục là chìa khóa duy trì nét thanh xuân

Tập thể dục là loại 'huyết thanh' để duy trì nét thanh xuân cho tất cả mọi người mà không cần phải tốn nhiều tiền để tìm kiếm hay sở hữu bất kỳ loại huyết thanh nào khác, theo một nghiên cứu mới tại Canada.

 
 
Tập thể dục để cơ mặt không bị chảy xệ là cách giúp duy trì nét thanh xuân - Ảnh: Shutterstock

Trang Daily Mail ngày 2.4 dẫn nghiên cứu trên của Trường đại học Guelph (Canada) cho thấy bí mật thực sự để duy trì sức khỏe của tuổi trẻ khi về già là tập thể dục, bởi tập thể dục khi còn trẻ giúp duy trì sức mạnh cơ bắp ở mức độ tế bào.

Theo các nhà nghiên cứu, chân của vận động viên khi về già mạnh hơn những người không chơi thể thao đến 25%, và có nhiều khối lượng cơ hơn 14%.
Tiến sĩ Geoff Power - trưởng nhóm nghiên cứu - cho biết: “Tập thể dục là một đóng góp quan trọng để cơ thể thực hiện tốt các chức năng. Duy trì sự năng động, thậm chí khi về già cũng giúp giảm mất cơ”.

Nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Sinh lý học ứng dụng.
 
Theo TNO 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.