16/01/2017 9:28:05 SA
BẢO TRỢ

Thiếu nữ Sài Gòn thướt tha áo dài chụp ảnh đón Tết 2017

Từng góc phố Sài Gòn những ngày này trở nên tấp nập và rực rỡ hơn bởi sắc hoa và ánh đèn lung linh…Hàng trăm bạn trẻ Sài Gòn xúng xính váy áo xuống phố chụp ảnh đón Tết khiến phố phường Sài Gòn rộn ràng.


 
Áo dài là trang phục mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh đón Xuân

Sáng 15.1, từ sáng sớm trên các tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Pasteur (Q.1)…đã chật kín bạn trẻ nô nức đến chụp ảnh. Những bạn trẻ trong tà áo dài thướt tha làm duyên chụp hình bên vườn hoa tươi thắm. Nhiều gia đình cũng nô nức đưa con xuống phố chụp ảnh trong bộ áo dài truyền thống.

Khu vực trước Nhà Văn hóa Thanh niên (đường Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM) như được khoác lên một chiếc áo mới với màu sắc hoa mai, hoa đào rực rỡ. Người người nhộn nhịp đến đây mua sắm khiến đoạn đường càng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Đa phần các bạn trẻ lựa chọn trang phục truyền thống như áo dài, áo the khăn xếp để lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Bạn Nguyễn Mai Thảo (sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM) cho biết: “Năm trước mình cũng đi chụp ở đây với nhóm bạn thân. Nhưng năm nay thì mình đi chụp với gia đình. Cuối năm phải tranh thủ chụp bộ hình đẹp để giữ làm kỷ niệm”.Các bạn trẻ chụp ảnh trước Nhà Văn hóa Thanh niênÁo dài là trang phục mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnhBạn trẻ làm duyên chụp ảnh trong nắng xuânMột nhóm bạn trẻ trò chuyện vui đùa với du khách nước ngoài trên con đường đầy hoa mai vàngLàm duyên trước vườn mai rực rỡ để chụp ảnhHai mẹ con vui tươi làm dáng chụp ảnh giữa vườn hoaHầu hết các bạn nữ chọn trang phục áo dài để chụp ảnhNhiều bạn thuê những tay máy chuyên nghiệp để ghi lại những hình ảnh đẹpHai du khách nước ngoài dùng điện thoại ghi lại khung cảnh rực rỡ sắc hoaMột bạn trẻ nước ngoài trong trang phục áo dài làm duyên chụp ảnh trước Nhà Văn hóa Thanh niênRất đông bạn trẻ đổ về con đường Phạm Ngọc Thạch để chụp ảnh đón TếtCon đường được trang trí những cây mai rực rỡ tỏa sắc trong nắng xuânGóc phố Phạm Ngọc Thạch trở nên nhộn nhịp trong những ngày cuối năm Bính ThânLàm duyên chụp ảnh lưu niệm trước vườn maiMột du khách nước ngoài thả bộ thưởng ngoạn con đường đầy sắc hoaMột bạn nữ làm dáng chụp ảnh giữa vườn hoa mai rực rỡBạn trẻ ghi lại cho nhau những bức ảnh đẹpDùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đẹpÁo dài cách tân cũng là trang phục nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnhGóc phố trước Nhà Văn hóa Thanh Niên trở nên đẹp hơn bởi sắc hoa
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.