02/03/2020 4:27:16 SA
BẢO TRỢ

TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Tỷ lệ nam giới mắc các bệnh về sinh lý và sinh sản đang không ngừng tăng nhanh, việc ngại chia sẻ với gia đình, bác sĩ khiến bệnh nhân gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm.

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hồng Cường nhận định lo sợ và e ngại trước bệnh “khó nói” có thể khiến tình trạng bệnh nặng đến mức khó có thể chữa trị.

Tại sao nhiều nam giới rất e ngại khi khám bệnh “khó nói”
Nam giới không may mắc phải các bệnh lý “khó nói” như nam khoa, bệnh xã hội thường rất e ngại và xấu hổ khi đi khám và điều trị bệnh. Đặc biệt, phần lớn các trường hợp sẽ không đến những bệnh viện đông người để khám vì sợ người khác biết, tại sao lại như vậy?

Theo các chuyên gia cho biết, lý do nam giới đưa ra cho việc chậm trễ đi khám bệnh “khó nói” có thể bắt nguồn từ các yếu tố như: Quá bận, sợ phát hiện ra có điều gì đó không ổn, sợ bị khám những bộ phận nhạy cảm, không muốn trả lời những câu hỏi riêng tư, không muốn cởi đồ khi khám bệnh,…


Tâm lý không chấp nhận được bản thân “yếu” ở một khía cạnh nào đó, nhất là về vấn đề sinh lý khiến nam giới có xu hướng nghĩ rằng bản thân không bị sao, hơn là quyết định đi thăm khám. Bên cạnh đó việc khám những bệnh nhạy cảm có thể bị “mang tiếng” trong gia đình, bạn bè và xã hội dẫn đến việc nam giới chọn lựa giải pháp khác để chữa trị thay vì đến các cơ sở y tế chuyên môn.

Tiếp nhận và điều trị bệnh nam khoa trong nhiều năm qua, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hồng Cường cho rằng nam giới cần suy nghĩ lại quan niệm về chăm sóc sức khỏe nếu muốn cảm thấy thoải mái trong việc khám bệnh. Một người khỏe mạnh nên chăm sóc sức khỏe định kỳ và theo đuổi những thói quen lành mạnh hàng ngày để tự bảo vệ sức khỏe, thay vì bảo vệ hình ảnh của bản thân.

Giải pháp mới cho nam giới khi nhận tư vấn online, khám bệnh chủ động
Đi cùng với thời đại công nghệ phát triển, dịch vụ tư vấn sức khỏe online đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cả từ phía bệnh nhân lẫn trong cộng đồng bác sĩ. Bệnh nhân có thể trao đổi tình trạng bệnh, đặt hẹn khám trước ngay tại nhà với bác sĩ thông qua điện thoại, máy tính thông tin bảo mật… giúp họ tự tin chia sẽ hơn về vấn đề của mình.
Hình thức này đặc biệt hữu dụng cho những nam giới mắc bệnh khó nói, vẫn chưa đủ can đảm để đến khám và chữa bệnh tại các cơ sở y tế cộng đồng.

► Bệnh nhân gọi điện đến tổng đài 028 3863 9888 để được nhận tư vấn nhanh chóng
► Tư vấn trực tuyến miễn phí tại website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

(PK Hồng Cường)
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.