22/04/2019 11:55:40 SA
BẢO TRỢ

VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ: TƯ VẤN & TẶNG QUÀ TẠI SỰ KIỆN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 2

Chương trình “Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi” được diễn ra vào ngày 20/04/2019 tại Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 2, địa chỉ: Số 63 đường số 5, phường cát lái, quận 2, TP.HCM do đơn vị Truyền Thông YPC MEDIA phối hợp cùng các nhà tài trợ thực hiện,

Trong đó có sự góp mặt tài trợ gian hàng của sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường GLUGAZ. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Công Ty Dược Phẩm Hebipha. Webiste: Hebipha.com
 

Chương trình chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 2, với mục đích lớn là chăm lo sức khoẻ và rèn luyện thể dục thể thao cho người cao tuổi trên địa bàn quận. Trong ngày hội hôm nay các cụ cao niên và quý đại biểu sẽ được tiếp cận những hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thật.
 
Được tập thể dục dưỡng sinh hơn 300 các cụ cao niên
 
Được tặng quà cho 50 cụ cao tuổi miễn phí
 
Đo và tư vấn đường huyết, huyết áp tại gian hàng viên hạ đường GLUGAZ
 
Được khám mắt, khám và tư vấn về các bệnh liên quan đến xương khớp.
 
Tham quan và mua sắm các sản phẩm tại khu trưng bày
 
Diễn ra Ngày hội chăm sóc sức khoẻ còn có các hoạt động bốc thăm trúng thưởng…và còn có các hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các đơn vị công ty lớn, các gian hàng trưng bày sản phẩm bánh kẹọ và nước dinh dưỡng cho người cao tuổi…Cũng không thể thiếu gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty dược phẩm Hebipha với sản phẩm nổi bật nhất là Viên Hạ Đường GLUGAZ.

 
Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp, thấy được những nụ cười hạnh phúc của các cụ cao niên ngồi tại gian hàng trưng bày Viên Tiểu đường GLUGAZ, được đo đường huyết miễn phí, và được Bác sĩ, dược sĩ hỗ trợ tư vấn tận tình khi có kết quả. Ngoài ra, Glugaz còn phát quà cho các cụ như bánh bông lan dành cho người cao tuổi, nước sương sáo dành cho người cao tuổi, kẹo dành cho người cao tuổi, mục đích là tìm những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khoẻ để trao đến cho các cụ.
 
Tham gia lần này công ty chúng tôi đã trao tặng hơn 300 phần quà đến cho các cụ cao niên và gần 250 que kim để do đường huyết, được tư vấn tận tình khi có kết quả đo đường tại gian hàng. Đây là một sự kiện rất hữu ích giúp các cụ tuổi đã cao nhưng vẫn sống vui sống khoẻ và thật hạnh phúc, có thêm được nhiều người bạn xung quanh, giúp tin thần các cụ yêu đời hơn, có nhiều niềm vui hơn.
 
Khi chuyên viên tư vấn Glugaz phát quà cho cụ bà tầm khoảng 70 tuổi, cụ bảo cụ bị tiểu đường lâu năm mà ăn bánh ngọt kẹo ngọt được không cháu ơi. Nhìn được ánh mắt của các cụ tuổi đã già, bệnh tình thì đã có nên hạn chế ăn những món ăn ngọt như bánh bông lan, nên các cụ nghe nói ăn được các cụ vui mừng lắm.

 
Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức chương trình và các nhà doanh nghiệp đã cùng chúng tôi tài trợ và đồng hành cùng ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 2 . Với phương châm “Cho đi là còn mãi”, nhìn được các cụ nụ cười hạnh phúc vui vẻ, đội ngũ chuyên viên Hạ Đường GLUGAZ rất vui sướng và hạnh phúc. Theo chúng tôi gọi rằng “Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khoẻ Người Cao Tuổi” còn được gọi là “Mái Nhà Chung” đã giúp các cụ cao niên được rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi hữu ích cho các cụ sinh hoạt giao lưu và cập nhật kiến thức về chăm sóc sức khoẻ phòng chống bệnh tật nguy hiểm như bệnh đái tháo đường, bệnh cao huyết áp, bệnh xương khớp,….
 
Đơn vị công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
 
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm HEBIPHA
Địa chỉ: 13 đường 19B, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại tư vấn: 0937 705 139 - 0933 785 139
Website: www.Glugaz.com
Giấy XNQC số: 00482/2019/ATTP-XNQC
Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.