26/07/2016 9:19:58 SA
BẢO TRỢ

VINACAFÉ BIÊN HOÀ: CAM KẾT SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM 100% CÀ PHÊ, KHÔNG ĐỘN ĐẬU NÀNH

Chiều 25-7 tại Trụ sở Liên hiệp các Hội KHKT (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký Cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) tổ chứ

Vinacafé là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản cam kết “Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng” do Vinastas phát động. Doanh nghiệp này cũng cam kết sẽ nỗ lực để sản xuất những sản phẩm cà phê được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất, không độn đậu nành.
 
 
Đại diện Vinacafé ký cam kết sản xuất các sản phẩm cà phê nguyên bản cùng Vinastas
 
Vinacafé là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản này và cam kết sẽ nỗ lực để sản xuất những sản phẩm cà phê được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. Chứng kiến lễ ký kết này có sự góp mặt của nhiều cơ quan chức năng, các Hội chuyên ngành và đơn vị báo chí.
 
Trước đó tại buổi tọa đàm Cà phê bẩn – Thực trạng và giải pháp do Vinastas và báo Tuổi Trẻ đồng tổ chức tại TP.HCM ngày 20-7, ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng Giám Đốc Vinacafé Biên Hoà đã mạnh dạn tiên phong tuyên bố trước đông đảo các cơ quan chức năng và báo chí rằng ngay sau tọa đàm công ty Vinacafé  sẽ quyết tâm sản xuất cà phê nguyên chất trong tương lai sớm nhất, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi minh bạch thông tin, phát triển chất lượng và uy tín của cà phê Việt Nam.
 
Chia sẻ về tinh thần tiên phong minh bạch thành phần trong các sản phẩm cà phê cũng như cam kết sản xuất các sản phẩm 100% cà phê nguyên bản, ông Nguyễn Tân Kỷ cũng đã phát biểu: “Vinacafé tự hào là công ty cà phê có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Gần nửa thập kỷ qua, những con người Vinacafé luôn một tình yêu với cà phê Việt, chúng tôi luôn trăn trở tìm kiếm - phục hưng giá trị nguyên bản cà phê Việt Nam.
 
Trước thực trạng rối ren, thiếu minh bạch của cà phê Việt Nam hiện nay chúng tôi luôn tự hỏi, nếu người Việt Nam không tự nỗ lực mang đến những kết quả tốt đẹp cho cà phê Việt, liệu có thể mong chờ ai khác làm thay cho chúng ta hay không? Hôm nay chúng tôi xin trân trọng tuyên bố kể từ ngày 01/08/2016, toàn bộ tất cả các sản phẩm của Vinacafé sẽ chỉ được làm từ cà phê 100% nguyên chất không độn đậu nành.
 
Chúng tôi có một niềm tin không thay đổi rằng cà phê phải là cà phê nguyên bản, mỗi người Việt Nam và cả những ai yêu cà phê Việt đều có quyền được thưởng thức ly cà phê không những ngon mà còn phải sạch và đúng chất kiểu Việt. Cùng nhau chúng ta hãy tôn vinh giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam!”
Theo VinaCafe
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.