12/08/2016 2:02:07 SA
BẢO TRỢ

Vistar nhận quyết định Chuỗi nhà thuốc GPP của Bộ Y tế và trở thành nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc tại Việt Nam

Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đã vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe của Cục quản lý dược Bộ Y Tế để trở thành chuỗi nhà thuốc đạt chứng nhận GPP năm 2016.

Sáng ngày 11/08, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM đã khai mạc triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2016 tại TP.HCM. Trong khuôn khổ của triển lãm này, Công ty TNHH Thương mại Vistar đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Y tế - Công nhận chuỗi Nhà Thuốc Láng Giềng Vistar Pharmacy.

Phát biểu tại lễ công bố, PGS.TS Trương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Dược học TP.HCM, Trưởng khoa Dược Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho biết: “Việc Công ty TNHH Thương mại Vistar được cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP) là kết quả của quá trình phấn đấu liên tục của Công ty trong việc liên tục đảm bảo chất lượng cao của thuốc nhập khẩu từ Nhật Bản - một trong những thị trường khó tính nhất về dược phẩm trên thế giới”.


PGS.TS Trương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

Bà Anne Nguyễn – Giám Đốc Điều Hành Công Ty Vistar phát biểu trong buổi lễ:  “Hôm nay Công ty Vistar vinh dự được Cục trưởng Cục Quản Lý Dược Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP) năm 2016. Điều đó đã minh chứng cho những thành công của Công ty trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Một lần nữa, Tôi xin thay mặt tập thể cán bộ - nhân viên Công ty xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Bộ y tế  và  Vistar xin tiếp tục phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa để phát triển Công ty và góp phần thiết thực vào việc cung cấp sản phẩm tốt nhất cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời gian tới”


Từ trái qua PGS.TS Tâm Lý Học Huỳnh Văn Sơn, Ds. Ngọc Anh, Bà Anne Nguyễn và Ds.Hisao Matsubara – Cốvấn Cấp Cao Của Vistarpharmacy chia sẻ về thực phẩm chức năng.

Đồng thời chương trình còn diễn ra lễ ký kết đối tác độc quyền giữa Công ty Mỹ phẩm Mimiang (thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc) và Công ty TNHH TM Vistar. Tham gia gian hàng tại triển lãm để cùng trải nghiệm sản phẩm mặt nạ của Mimiang đến từ Hàn Quốc


Lễ ký kết giữa Công ty Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc và Công ty TNHH TM Vistar


Đại diện Công ty Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc chụp hình lưu niệm cùng đại diện công ty 
Vistar và nhóm nhạc Vmusic.

Chuỗi Nhà Thuốc Láng Giềng Vistar Pharmacy hoạt động dựa trên tiêu chí coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt mong muốn và nhu cầu của khách hàng lên làm chỉ tiêu hàng đầu để phục vụ, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Phương châm họat động của VISTAR PHARMACY là không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống chuỗi nhà thuốc theo hướng chuyên nghiệp hóa, bao phủ khắp các quận, huyện ở TP.HCM và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhằm đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm có chất lượng tốt, tối ưu hóa các dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.

Tổng hợp
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.