01/02/2016 4:02:56 CH
BẢO TRỢ

‘Chuyện ấy’ giúp ích cho bệnh nhân sau cơn đau tim

Bệnh nhân vừa trải qua cơn đau tim nên từ bỏ những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu,… nhưng một thứ không nên từ bỏ là 'chuyện ấy', theo tiến sĩ Claudio Gil Soares de Araújo - chuyên gia tim mạch hàng đầu ở Brazil.


Trang Daily Mail dẫn lời giáo sư Claudio công tác tại Viện Coração Edson Saad ở Rio de Janeiro (Brazil) cho biết tình dục tuyệt đối an toàn với hầu hết bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, thậm chí nên được khuyến khích.

Giáo sư Claudio dẫn một đánh giá từ 150 nghiên cứu khác cho thấy rủi ro tử vong trong lúc “giao ban” là cực kỳ thấp, và còn thấp hơn ở phụ nữ.

Ngoài ra, giáo sư Claudio cũng giải đáp thắc mắc chung của các bệnh nhân tim mạch về những hành vi “sex” thế nào là an toàn. Theo giáo sư Claudio, có thể thực hiện một số hành vi quan hệ tình dục như chạm, thủ dâm và giao hợp.

Theo giáo sư Claudio, sau vài ngày lên cơn đau tim, bệnh nhân vẫn có thể có “sex”. Nếu “sex” làm cho bệnh nhân đau ngực hoặc có nhịp tim không bình thường thì nên gặp bác sĩ. Tuy nhiên, việc có cơn đau tim khác trong lúc “sex” sau khi lên cơn đau tim hiếm khi nào xảy ra. Nhịp tim lúc tập thể dục nhanh thì nhịp tim lúc “sex” cũng nhanh là bình thường. Sau 10 giây đạt cực khoái thì nhịp tim sẽ trở lại bình thường.

Theo TNO
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.