03/02/2016 2:39:12 CH
BẢO TRỢ

Phẫu thuật ngực: Thiếu nữ xinh đẹp mất đời

Bacsigiadinh.com - Một thiếu nữ xinh đẹp, 18 tuổi người Mỹ đã rơi vào tình trạng hôn mê trong khi đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

 Linda Perez đã không bao giờ tỉnh lại sau khi cô được gây mê để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Chỉ vì phẫu thuật nâng ngực mà một thiếu nữ khỏe mạnh xinh đẹp phải sống thực vật 
 
Gia đình của Linda cho biết, tim cô đã ngừng đập trong suốt quá trình phẫu thuật và khi được đưa ra khỏi phòng mổ cô gần như đã chết. 
 
Ông Fernando, bố của Linda vô cùng đau khổ vì trước khi đi tới phòng phẫu thuật thẩm mỹ, Linda là một cô gái hoàn toàn khỏe mạnh và xinh đẹp nhưng khi được đưa tới bệnh viện cô gần như đã tử vong.  
 
Hiện, bố mẹ của thiếu nữ kém may mắn này đã yêu cầu cảnh sát tiến hành điều tra kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân khiến con  gái của họ bị hôn mê sâu sau phẫu thuật.
 
Linda trước khi phẫu thuật nâng ngực 
 
Theo thông tin của phương tiện truyền thông địa phương, Bác sĩ Mario Alberto Diaz, người trực tiếp gây mê cho Linda trong ca phẫu thuật đã từng phải đi tù từ năm 2006 vì tội kinh doanh bất  hợp pháp 53.000 liều thuốc giảm đau qua mạng. 
 
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ này đã bị đình chỉ từ 6 tháng trước. Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật  chính của ca phẫu thuật này là Jacob Freiman cũng không hề có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Phòng khám của hai bác sĩ này thu  mỗi bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực gần 60 triệu. Chi phí này chỉ bằng một nửa chi phí nâng ngực tại các phòng khám khác ở Florida.
 
Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra những chứng cứ về những vi phạm nghiêm trọng của phòng phẫu thuật thẩm mỹ này. 
 
Theo VTC News
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.