23/01/2017 9:55:55 SA
BẢO TRỢ

5 món ăn ấm bụng, tăng sức đề kháng ngày tết

Món ăn giảm cân và giữ ấm cơ thể trong những ngày tết gồm: xúp gà, khoai lang nướng, bột yến mạch, trái cây họ cam quýt và mật ong.

Xúp gà: khiến ta cảm thấy no bụng và dễ chịu bởi xúp gà giàu các protein tốt giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường chuyển hóa.

Khoai lang nướng: giàu chất xơ và có thể giúp kiểm soát cảm giác thèm các thực phẩm có đường. Nó cũng tốt cho người bệnh tiểu đường vì có chỉ số đường huyết thấp. Vì vậy hãy ăn khoai nướng để giảm cân và giữ ấm bụng.

Bột yến mạch: ăn vào làm cho ta cảm giác ấm áp. Chất xơ trong bột yến mạch sẽ nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt trong đường ruột, do vậy giúp giảm cân một cách lành mạnh.

Trái cây họ cam quýt: đây là những loại quả giàu vitamin C như cam, quýt, nho... giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa phần lớn những bệnh thường tấn công cơ thể chúng ta. Chúng cũng giàu chất xơ, giúp no lâu và giảm cân.

Mật ong: chứa nhiều chất dinh dưỡng và đường tự nhiên giúp cơ thể bổ sung năng lượng nhanh chóng. Mật ong cũng chống lại nhiều bệnh nhiễm trùng vì nó có nhiều đặc tính kháng khuẩn.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới

小女人怎么成为丰满的大女人是女性们一直在探讨的话题丰胸产品。经过前辈们的经验累积,现在我们总算总结出了小女人丰胸的丰胸秘籍!那就是饮食补充丰胸产品粉嫩公主+穴位按摩+丰胸产品来丰胸丰胸方法,在了解这套丰胸方法之前,我们一起来看看究竟是什么原因,让我们胸“大”不起来呢丰胸效果