14/10/2016 8:28:13 SA
BẢO TRỢ

Bé gái 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc bất ngờ thay đổi lời khai

Cô bé 12 tuổi người Việt Nam mang thai ở Trung Quốc bất ngờ thay đổi lời khai và khai nhận mình 17 tuổi, tên là Triệu Mai, dân tộc Mông, quê ở huyện Long Hà, tỉnh Hà Giang.

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi người Việt Nam mang thai ở Trung Quốc, hôm nay (12/10), dưới sự chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã cử cán bộ xuống công an TP Từ Châu, tỉnh Giang Tô để trực tiếp làm rõ thông tin, xác minh về bé gái này.

Theo đó, lời khai của bé gái này đã thay đổi so với thông tin ban đầu. Thông tin Công an tỉnh Giang Tô gửi cho Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc cho biết cô gái này đã thay đổi lời khai. 

Trước đó cô gái này khai 12 tuổi và chỉ nhớ đến 2 địa chỉ mà có thể cô từng sống cùng gia đình ở Việt Nam là phường Thanh Nhàn và Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tuy nhiên, lời khai sau đó mà cảnh sát Trung Quốc yêu cầu Cục CSHS Việt Nam xác minh có đề cập thêm là phố Cảm Hội và đường Đào Cam Mộc, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh.

Tuy nhiên, mới đây nhất, cô gái này khai rằng mình là bị hại trong một vụ buôn bán phụ nữ và trẻ em năm 2014 và đến năm 2016 cô bé này đã 17 tuổi. Cô gái này lại thay đổi lời khai thông tin về nhân thân, tên là Triệu Mai, dân tộc Mông, quê ở huyện Long Hà, tỉnh Hà Giang. Tuy nhiên, dân tộc Mông rất hiếm người có họ Triệu và ở Hà Giang không có huyện nào là huyện Long Hà.
 
Bé gái bất ngờ thay đổi lời khai của mình.

Liên quan đến sự việc trên, tối ngày 12/10, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Lê Văn Canh, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Hà Giang khẳng định ở Hà Giang không có huyện, xã nào tên là Long Hà như thông tin lời khai cô gái trên khai nhận với công an.

Theo đại tá Lê Văn Canh, nếu Bộ Công an yêu cầu xác minh, làm rõ những thông tin liên quan để tìm thân nhân cô gái trên, Công an tỉnh Hà Giang sẽ rà soát toàn bộ và sẽ có kết quả.

Theo Kenh14.vn
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.