31/08/2016 9:09:45 SA
BẢO TRỢ

Chàng trai tử vong vì “cách yêu” của bạn gái

Một thanh niên ở Mexico bỗng nhiên lên cơn đột quỵ rồi tử vong và sau đó, các bác sĩ xác định nguyên nhân cái chết là do cú “cắn yêu” của người bạn gái.


Những cú “cắn yêu” có thể nguy hiểm đến tính mạng

Báo Telegraph ngày 29.8 đưa tin mới đây, Julio Macias Gonzalez, một thanh niên khỏe mạnh 17 tuổi, lên cơn co giật khi đang ăn tối cùng gia đình ở thành phố Mexico. Xe cấp cứu được gọi đến nhưng Gonzalez đã tử vong ngay tại nhà.

Kiểm tra thi thể cậu thanh niên, các bác sĩ phát hiện có vết cắn trên người. Họ tin rằng lực hút quá mạnh của vết cắn mạnh khiến máu tụ lại, vón cục. Cục máu vón này theo mạch máu di chuyển lên não của Gonzalez khiến cậu bị đột quỵ.

Cha mẹ của Gonzalez tin rằng cậu đã bị bạn gái “cắn yêu” vì trước khi lên cơn đột quỵ, Gonzalez đi chơi với bạn gái.

Họ nói họ không tán thành mối quan hệ yêu đương của con trai vì người bạn gái lớn hơn cậu đến bảy tuổi. Tuy nhiên, Gonzalez không từ bỏ mối quan hệ này.

Đây là trường hợp thứ hai gặp nạn vì vết cắn yêu được ghi nhận cho đến nay

Năm 2011, một phụ nữ New Zealand bị liệt tay trái và được đưa đến bệnh viên. Các bác sĩ nghi ngờ cô bị đột quỵ nhưng không biết nguyên nhân do đâu cho đến khi họ phát hiện một vết bầm tím trên cổ của cô, di chứng để lại sau cú “cắn yêu” của bạn trai. Họ kết luận cú cắn yêu này đã gây tổn thương một động mạch và tạo ra một cục máu vón chạy vào tim của cô và gây ra cơn đột quỵ nhẹ.

Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.