30/11/2016 1:55:05 CH
BẢO TRỢ

Cô gái trong vụ cháy 2 người chết ở Sài Gòn bị mất giọng, không nói được

Bác sĩ nhận định do nạn nhân bị phỏng đường hô hấp và nhiễm độc khí CO nên bị mất giọng, không nói được.

Liên quan đến vụ cháy nhà trên đường Hồ Bá Phấn (quận 9, TP.HCM) khiến 2 nhân viên văn phòng tử vong, nạn nhân thứ 3 đang trong tình trạng phỏng hô hấp và nhiễm độc khí nặng; chiều 29/11, bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, chị Phạm Thị Thùy (SN 1987) được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng phỏng diện tích 7%. Tuy nhiên, chị Thùy bị phỏng đường hô hấp và nhiễm độc khí CO.

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp cho biết: “Do bị phỏng đường hô hấp nên nạn nhân bị mất giọng, không nói được. Hiện chúng tôi đang điều trị theo hướng phỏng hô hấp và nhiễm khí độc. Các bác sĩ cố gắng giành lấy sự sống cho nạn nhân và sau đó sẽ có kế hoạch điều trị tùy thuộc vào diễn biến bệnh”.
 

 
Chị Thùy đang được điều trị tích cực tại BV Chợ Rẫy.

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng hơn 16 giờ chiều 28-11 tại căn nhà số 1 đường Hồ Bá Phấn (P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM) đã xảy ra vụ cháy. Theo người dân, căn nhà bị cháy được chủ cho 2 công ty thuê kinh doanh. Tầng dưới là cơ sở nệm mút, phía trên kinh doanh dược. Vụ cháy khiến 2 người tử vong, một người bị thương. Thiệt hại tài sản khá lớn.
 
Theo Phụ nữ news
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.