17/04/2017 9:04:26 SA
BẢO TRỢ

COLOCOL: Mạnh mẽ tiến vào thị trường Việt Nam

“Chia tay cơn đau, không còn lo âu” là dòng sản phẩm thuốc giảm đau, hạ sốt

Departure – Không chỉ là khởi đầu của của Công ty Cổ phần Dược phẩm SK (SK Pharmaceutical), mà còn là cột mốc đánh dấu sự hợp tác chiến lược - trở thành nhà phân phối độc quyền cho Công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim (Saokim Pharma), đồng thời ra mắt thị trường dòng sản phẩm thuốc giảm đau hạ sốt Colocol.
 
Ngày 15/4 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center – TP.HCM, đã diễn ra sự kiện Departure – Khởi đầu mới được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm SK (SK Pharmaceutical), sự kiện là bước đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa SK Pharmaceutical và Sao Kim Pharma. Không những thế, Departure – Khởi đầu mới còn mang đến cho hơn 200 vị khách mời là đại diện các Công ty Dược, Nhà Phân Phối, Nhà thuốc từ Đà Nẵng trở vào.
 

Tại sự kiện này, Colocol cũng đã tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam khu vực phía Nam phần quà 50 triệu đồng và 10,000 liều giảm đau hạ sốt cho trẻ.
 
Saokim Pharma thành lập năm 1999, với 18 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Tâm như sao”, hiện nay Saokim Pharma đã trở thành Nhà sản xuất – Xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và nằm trong Top đầu Thế Giới các nguyên liệu thuốc chữa sốt rét Artemisinin và các dẫn xuất bán tổng hợp của Artemisinin cho những công ty Dược hàng đầu tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

SK Pharmaceutical với phương châm “Tận Tâm từ Trái Tim”, là Công ty chuyên Tiếp thị và Phân phối các sản phẩm Dược phẩm, Thực phẩm chức năng chất lượng cao tại Việt Nam, độc quyền phân phối các sản phẩm của Nhà máy Dược GMP-WHO Saokim Pharma; các sản phẩm thuốc nhóm 1 Châu Âu và Thực phẩm chức năng của nhà máy đạt chuẩn FDA từ Hoa Kỳ.
 
Colocol – “Chia tay cơn đau, không còn lo âu” là dòng sản phẩm thuốc giảm đau, hạ sốt với thành phần chính là paracetamol với nhiều hàm lượng khác nhau. Tùy theo bệnh lý và mục đích sử dụng mà lựa chọn loại sản phẩm phù hợp dành riêng cho trẻ em và người lớn. 
 
 
Colocol được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được nghiên cứu bởi đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao.

Ông Nguyễn Đại Huệ – Tổng Giám đốc của SK Pharmaceutical cho biết: “Paracetamol là loại thuốc có công dụng phổ thông nhưng có nhu cầu thị trường rất lớn. vấn đề quan trọng người tiêu dùng quan tâm đó là phải giảm đau, hạ sốt nhanh. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn đối với Colocol. Đặt sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn “Tận tâm từ trái tim” đem đến sản phẩm thuốc có tác dụng nhanh và hiệu quả cao”.
 
SK Pharmaceutical cam kết sẽ đem đến những loại dược phẩm chất lượng cao và hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho thị trường nội địa; đồng thời đưa thương hiệu thuốc Colocol nói riêng và SK Pharmaceutical  nói chung ngày một thành công trên sân nhà.

 
Theo Saokim Pharma
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.