23/03/2016 9:56:17 SA
BẢO TRỢ

Được hưởng BHYT đúng tuyến khi đến bệnh viện huyện trái tuyến

Trước đây, người đăng ký khám bệnh ban đầu ở bệnh viện tuyến tỉnh hoặc tuyến trung ương khi đến khám ở bệnh viện tuyến huyện được coi là đi trái tuyến nên không được hưởng quyền lợi BHYT.


Chiều 22-3, Bảo hiểm xã hội TP.HCM có công văn hướng dẫn giải quyết các vướng mắc về bảo hiểm y tế (BHYT). 

Theo đó, từ ngày 1-1-2016 người có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại các cơ sở y tế trong phạm vi toàn quốc khi đi khám chữa bệnh không đúng tuyến nhưng có giấy tờ tùy thân, có ảnh hợp lệ tại các bệnh viện tuyến huyện sẽ được giải quyết quyền lợi theo mức đúng tuyến.

Tại TP.HCM, Sở Y tế TP xác định bệnh viện tuyến huyện gồm các bệnh viện đa khoa quận huyện, bệnh viện đa khoa tư nhân tương đương hạng 3 (Bệnh viện Xuyên Á); bệnh viện đa khoa thuộc bộ, ngành (Bệnh viện Quân dân miền Đông, Bệnh viện Giao thông vận tải), các bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn, Thủ Đức và Củ Chi.
 
Theo TTO 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.