09/01/2017 9:35:05 SA
BẢO TRỢ

Hoài Linh đã khỏe hơn, Cát Phượng đề nghị mọi người không đến thăm

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Cát Phượng thông báo, anh Bốn – Hoài Linh đã khỏe hơn, tuy nhiên chị đề nghị mọi người không nên đến thăm tại bệnh viện, vì lý do sức khỏe của NSƯT Hoài Linh.


 
NSƯT Hoài Linh đã ngồi dậy và cười nói, tuy nhiên diễn viên hài Cát Phượng vẫn đề nghị mọi người không nên đến thăm

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Cát Phượng đã cập nhật thông tin tình hình sức khỏe của nghệ sĩ hài Hoài Linh đã khá hơn, trông NSƯT Hoài Linh đã có thể ngồi dậy dù còn rất mệt. Tuy nhiên, lo cho sức khỏe của người anh, nghệ sĩ Cát Phượng đã đề nghị mọi người không nên vào thăm ngay lúc này, bởi chị quá hiểu tính cách của NSƯT Hoài Linh.

Chị viết: Anh là vậy. Miệng luôn cười cho dù anh có như thế nào? Lúc nào cũng nói: anh không sao! Nhưng Cát biết sức khoẻ của anh ra sao? Anh sẽ dần khoẻ nếu anh có chế độ nghỉ và dưỡng tốt nhất. Bởi căn bệnh của anh không có gì gọi là nặng nhưng nếu anh không điều trị dứt, căn bệnh nhiễm trùng đường ruột công thêm sốt siêu vi sẽ lấy đi sức khoẻ của anh rất nhanh…

Khi Cát Phượng thông báo lên đây,  báo chí đưa tin.. Có rất nhiều người muốn đến thăm anh vì Cát Phượng biết tấm lòng của mọi người ai cũng quý thương và lo lắng cho anh…

Nhưng Cát xin mọi người hãy hiểu dùm: Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ, khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn vì Cát Phượng biết: Anh không muốn ai lo lắng và nhiều lần như vậy anh lại mệt thêm một xíu và vô tình chúng ta hại sức khoẻ của anh mà thôi ..

 

 
Hình ảnh NSƯT Hoài Linh mới nhập viện, sốt mê man

Nữ diễn viên hài Cát Phượng đã đề nghị, mọi người hãy để Hoài Linh nghỉ ngơi và tốt nhất không đến thăm anh tại bệnh viện mà nên đến nhà.

Trước đó, tối ngày 7.1 nữ diễn viên Cát Phượng đã thông báo hủy show diễn của NSƯT Hoài Linh vì anh phải nhập viện cấp cứu vì các bệnh nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiêu ra máu dẫn tới sốt cao mê man.

Được biết, Cát Phượng là nhà sản xuất và đầu tư tổ chức live show cho NSƯT Hoài Linh.
 
Theo Dân Việt
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.