10/03/2017 5:32:02 SA
BẢO TRỢ

Kết quả cấy chép Implant chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Cấy ghép Implant là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại

Cấy ghép Implant là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Mặc dù cấy ghép Implant có tỷ lệ thành công cao những cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến kết quả. Vậy kết quả cấy ghép Implant chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?


Kết quả cấy ghép Implant chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố cụ thể dưới đây:

Chất lượng xương hàm của bệnh nhân
Khi sử dụng phương pháp cấy cấy ghép Implant thì yêu cầu hệ thống xương hàm của bệnh nhân phải đủ cao và đủ lượng xương để trụ Implant có thể đướng vững trên khung hàm. Đối với những bệnh nhân mất răng lâu ngày thì sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương hàm làm cho cấu trúc xương của bệnh nhân không đủ điều kiện để phục hình răng.

Nhưng không phải bệnh nhân tiêu xương là không thể cấy ghép Implant được. Khi đã xác định rằng bị tiêu xương thì các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng 1 phương pháp bổ trợ đó là ghép xương. Sau khi sử dụng phương pháp này thì hệ thống xương hàm của bệnh nhân hoàn toàn có thể đáp ứng cho phương pháp cấy ghép Implant.


Chất lượng xương hàm của bệnh nhân phải được đảm bảo đúng kích thước

Bác sĩ thực hiện điều trị
Yếu tố này cực kỳ quan trọng trong sự quyết định thành công của ca cấy ghép Implant. Kỹ thuật trồng răng Implant được đánh giá là kỹ thuật tương đối khó khăn vì vậy đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thực hiện phải có chuyên môn và được đào tạo bài bản trong thực hiện cấy ghép Implant. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về bác sĩ giỏi khi có ý định cấy ghép Implant.

Một bác sĩ có tay nghề cao sẽ đánh giá đúng tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân; đưa ra kế hoạch điều trị đúng với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể; xác định vị trí đặt trụ Implant cần thiết, đúng số lượng và kích thước phù hợp…

Tay nghề bác sĩ điều trị phải giỏi, nhiều kinh nghiệm

Cơ sở, vật chất kỹ thuật phòng khám
Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi trung tâm cấy ghép cũng phải trang bị những thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện thành công và an toàn ca phẫu thuật cho bệnh nhân:

Đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hỗ trợ mỗ hiện đại: máy đo đạc, máy chụp CT 3D,…
Phòng lab được yêu cầu, phục chế, phục hình chính xác và những nguyên tắc phục hình trên Implant.
Điều kiện phòng mổ được vệ sinh an toàn, vô trùng tuyệt đối.

Cơ sở, vật chất hiện đại
Ngoài ra, sau khi thực hiện cấy ghép Implant đã thành công thì để giúp răng Implant có thể tồn tại vững chắc, lâu dài thì bệnh nhân cần phải lưu ý đến những vấn đề quan trọng sau:
Sau khi thực hiện cấy ghép Implant, bệnh nhân nên uống thuốc đúng theo toa của bác sĩ đã chỉ định, chườm đá lạnh… để giảm sưng, giảm đau.

Có chế độ vệ sinh răng miệng phù hợp, không gây tác động lên vùng vừa mới phẫu thuật cấy ghép để vết thương có thể nhanh lành hơn.

Hạn chế hút thuốc, sử dụng chất kích thích trong thời gian chờ lành thương.

Nên ăn những loại thức ăn mềm để bản thân có thể làm quen với khớp cắn mới.

Nên thường xuyên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám, cạo vôi răng và chăm sóc răng miệng định kỳ 6 tháng/lần.

Nên đến nha khoa định kỳ để bác sĩ kiểm tra lại răng Implant

Nha Khoa Đông Nam vô cùng tự hào là một trong những trung tâm cấy ghép răng Implant uy tín nhất hiện nay với đầy đủ trang thiết bị phòng khám, công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo mang lại một ca cấy ghép thành công và đúng với mong muốn của khách hàng.

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép răng Implant thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại: KHUYẾN MÃI CẤY GHÉP IMPLANT

Mọi chi tiết xin liên hệ:
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com
 
 
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.