15/04/2017 7:29:35 SA
BẢO TRỢ

Pha cứu nguy cho bà bầu vượt cạn hiếm có của CSGT

Khoảng 15h hôm nay, tại nút giao thông Nguyễn Thái Học - Chu Văn An (Hà Nội), tổ công tác đội CSGT số 2 đã giúp đỡ một sản phụ đến viện sinh nở an toàn

Đội CSGT số 2 cho biết, khoảng 15h30 hôm nay, tại nút giao thông Nguyễn Thái Học - Chu Văn An, tổ công tác đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ thì phát hiện chiếc xe ô tô màu bạc đi sát tới chốt.

Ngay khi chiếc xe dừng lại, tài xế vội vã bước xuống và nhờ các cán bộ Đội CSGT số 2 giúp đỡ cho xe di chuyển vì vợ anh đang chuyển dạ trong xe.

Sản phụ Nguyễn Phương Mai sinh con ngay trên ô tô (Ảnh Dương Hiệp/otofun)
Lập tức, cán bộ đội CSGT số 2, phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội nhanh chóng sử dụng xe chuyên dụng, mở đường giúp chiếc ô tô đang chở sản phụ mau chóng đến BV Phụ sản TƯ.

Khi vừa tới bệnh viện, sản phụ là chị Nguyễn Phương Mai (SN 1989, trú ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã sinh một bé trai an toàn.

Gia đình sản phụ Mai sau đó gửi lời cảm ơn lực lượng CSGT giúp đỡ gia đình kịp đưa chị tới bệnh viện, không gặp nguy hiểm trong quá trình sinh nở.
 
Theo Vietnamnet
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.