31/10/2019 7:47:19 SA
BẢO TRỢ

RADISSON BLU: khởi động Chương trình Hướng nghiệp cho Thanh niên Làng trẻ em SOS

Cùng thực hiện chiến dịch Vì Cộng Đồng toàn cầu của Tập Đoàn Radisson, với sứ mệnh là mỗi khách sạn trên toàn cầu sẽ bảo trợ giáo dục cho ít nhất một trẻ

Tập đoàn Radisson đã tạo nên mối tương quan đầy ý nghĩa với Làng Trẻ Em SOS ở từng quốc gia. Thông qua các hoạt động như gây quỹ, tài trợ, tình nguyện viên, Tập đoàn Khách sạn Radisson toàn cầu chung tay với tổ chức Làng Trẻ Em SOS thực hiện sứ mệnh bảo trợ và xây dựng gia đình yêu thương cho các trẻ, giúp các em trưởng thành, tự lâp và có cuộc sống ổn định, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

 
Song hành với hoạt động xã hội, từ thiện toàn cầu, vừa qua Làng Trẻ Em SOS Việt Nam khởi động Chương trình Hướng nghiệp cho Thanh niên Làng trẻ em SOS Việt Nam với tên gọi "Youthcan - Thanh niên có thể”.  Mục tiêu Chương trình là tăng cường kiến thức, kỹ năng làm việc cho thanh niên SOS qua việc tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu, cơ hội tham quan thực tế, thực tập và tập huấn tại các doanh nghiệp.
 
Đại diện Radisson Blu Resort Phú Quốc, bà NguyễnThị Kim Phượng – Giám Đốc Nhân Sự chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng là đơn vị đồng hành với Làng Trẻ Em SOS Việt Nam từ khi resort bắt đầu họạt động đến nay.  Là đơn vị hỗ trợ cho chương trình SOS Children’s Village – YouthCan, chúng tôi chào đón các bạn thực tập sinh từ Làng Trẻ Em SOS, tạo cơ hội cho các bạn học tập, thực hành tại Resort. Sau thời gian tập huấn thành công, chúng tôi sẵn sàng đón nhận các bạn làm việc tại đây và trở thành thành viên của gia đình Radisson Blu Resort Phú Quốc”.


Radisson Blu Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có trang trại trồng tre, thu hoạch và sản xuất ống hút tre.  Ngoài ra, Resort hợp tác với công ty giải pháp vệ sinh Diversey để triển khai dự án “Soap for Hope”, (Xà phòng Hy Vọng) thu thập xà phòng đã qua sử dụng của Resort sau đó mang đi xử lý để thành các thanh xà phòng mới và tặng cho cộng đồng địa phương hoặc các tổ chức xã hội. 

 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.