25/09/2016 9:18:30 SA
BẢO TRỢ

Thanh lọc cơ thể và trí óc bằng thực phẩm

Cơ thể và trí óc được kết nối với nhau và chúng ảnh hưởng lẫn nhau. Vì vậy, nếu cơ thể có nhiều độc tố, tâm trí sẽ ảnh hưởng tiêu cực.


Một trong những giải pháp để cơ thể khỏe mạnh là chọn ăn thực phẩm tươi sạch, theo boldsky.

Bưởi
Bưởi là loại thực phẩm giúp đẩy độc tố ra ngoài và giúp bạn cảm thấy sảng khoái sau vài giờ uống nước ép bưởi.

Tỏi
Tỏi là một loại siêu thực phẩm rất phổ biến trong phòng và điều trị nhiều bệnh. Nó sẽ giúp cho cả gan và khả năng miễn dịch theo nhiều cách.

Bắp cải
Bắp cải có nhiều lợi ích hơn ngoài việc làm sạch độc tố trong cơ thể. Bắp cải có thể giúp gan khỏe mạnh.

Củ cải đường
Củ cải đường đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể. Chúng chống lại các gốc tự do và một số loại tế bào ung thư.

Bông cải xanh
Bông cải xanh giúp gan phá vỡ độc tố để cơ thể loại bỏ chúng nhanh hơn. Bạn có thể nấu ăn hay uống nước ép bông cải xanh để tận hưởng những lợi ích của nó.

Atisô
Atisô giúp gan hoạt động tốt và vì vậy sẽ cho phép cơ thể loại bỏ các độc tố. Nó cũng cung cấp kali, folate, magiê, chất đạm và chất xơ cho cơ thể.


Khi tiêu thụ điều độ, trái bơ cũng cung cấp chất xơ ngoài việc thanh lọc cơ thể.

Củ nghệ
Củ nghệ là chất chống viêm để tẩy rửa chất độc. Thêm bột nghệ vào cốc sữa mỗi ngày.

Nước cốt chanh
Chanh là một trong những thức uống giải độc tốt nhất nếu uống vào buổi sáng. Nó cũng giúp ích cho quá trình tiêu hóa và cũng cung cấp vitamin C.

Cải xoăn
Cải xoăn chứa cả chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm và đó là lý do tại sao nó là một trong những loại thực phẩm làm sạch cơ thể.

Trà xanh
Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do giúp ngừa ung thư, không những vậy, trà xanh cũng là loại thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể và giúp ích cho tâm trí.
 
Theo TNO
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.