20/08/2021 5:09:54 CH
BẢO TRỢ

Trung Sơn pharma: Tặng 2000 túi phòng dịch và 100 túi y tế cho Cần Thơ

Đầu tháng 8.2021, trước tình hình dịch CoVid 19 đang diễn biến phức tạp, thành phố Cần Thơ bắt đầu chiến dịch xét nghiệm trên diện rộng để từ đó mở rộng “vùng xanh”.

Trung Sơn Pharma ngay lập tức đã chuẩn bị 2000 túi phòng dịch và 100 túi y tế dành tặng cho các lực lượng phòng chống dịch tại Cần Thơ Cần Thơ, với mong muốn được tiếp sức, hỗ trợ cùng thành phố trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.
 
Trung Sơn Pharma tặng 2.000 túi phòng dịch và 100 túi Y tế cho lực lượng phòng chống dịch tại Cần Thơ
 
Chỉ trong vòng 02 ngày, các túi phòng dịch với đầy đủ sản phẩm từ chuyên biệt như kính chắn giọt bắn, khẩu trang, xịt sát khuẩn, đến các loại thuốc thông dụng như giảm đau hạ sốt, viên sủi đề kháng đã được Trung Sơn Pharma hoàn thành để nhanh chóng trao tặng cho 2000 tình nguyện viên tại 320 đội xét nghiệm khắp Cần Thơ
 
Lãnh đạo thành phố Cần Thơ đánh giá rất cao vì tính kịp thời và phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của những chiếc túi phòng dịch mà Trung Sơn đã chuẩn bị. Bên cạnh đó, Trung Sơn cũng dành tặng riêng lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch của thành phố 100 túi y tế, tổng giá trị các phần quà là 600 triệu đồng.
 
Lãnh đạo thành phố Cần Thơ đánh giá rất cao sự hỗ trợ kịp thời của Trung Sơn Pharma
 
Đặc biệt, trong thời gian ngắn, túi y tế phòng dịch của Trung Sơn Pharma cũng đã kịp thời đến tay các bạn tình nguyện viên tại các đội xét nghiệm, từ nội ô đến các huyện vùng xa của Cần Thơ.
 

Túi y tế phòng dịch của Trung Sơn Pharma cũng đã kịp thời đến tay các bạn tình nguyện viên của các đội xét nghiệm
 
Ngoài 2.000 túi phòng dịch này, trước đó Trung Sơn Pharma cũng đã và đang triển khai nhiều hoạt động đồng hành cùng Cộng đồng dưới nhiều hình thức khác nhau,  để có thể tiếp sức cho nhiều đối tượng bị ảnh hưởng trong mùa dịch. Có thể kể đến như 100.000 chiếc khẩu trang yêu thương cho nhiều hoàn cảnh khó khăn; 50.000 khẩu trang vải cho các khách hàng, nhất là người cao tuổi khi đến mua sắm tại hệ thống nhà thuốc Trung Sơn; 1.000 chai gel rửa tay cho các cơ sở kinh doanh còn hoạt động trong mùa dịch. Hay dành tặng các dụng cụ y tế, nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm soát dịch tại 18 cửa ngõ thành phố Cần Thơ
 
Trung Sơn pharm mong muốn góp phần cùng Cần Thơ đẩy lùi dịch bệnh và cả nước sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.   


Theo Trung Sơn Pharma 
 
Share this:
Tags:

Comments

Bình luận mới


Chủ đầu : CÔNG TY TNHH CHÀO ĐẠI VIỆT

61/9 Phan Đình Phùng, Phường 17, QPN, TPHCM

Giấy phép ĐKKD số 0304826285 do SKHĐT-TPHCM cấp ngày 25/01/2007

website www.chaovietnam.vn

Liên hệ : chao@chaovietnam.vn  or chaovn2015@gmail.com – Tel 091 373 2271

 

Chính sách dịch vụ

Chúng tôi trang web thông tin truyền thông quảng , mọi dịch vụ dịch vụ (nếu ) sẽ được cung cấp bởi đối tác chúng tôi không chịu trách nhiệm về dịch vụ này  

 

Chính Sách chung

Chúng tôi cam kết bảo mật thông quí khách đã đăng trên Chaovietnam.vn . đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của quí khách giúp đáp như cầu quí khách đăng , cũng như nhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.